0969120088

Vui lòng gọi ngay khi bạn cần

Kinh nghiệm

Kính chắn gió xe ô tô là một bộ phận rất quan trọng trên xe và thường xuyên tiếp xúc với bụi bẩn, vì vậy cần thường xuyên được vệ sinh lau chùi. Tuy nhiên với vết bẩn thông thường thì các loại chất tẩy rửa kính thông dụng có thể làm sạch được, còn khi đã bị nấm sẽ rất khó để làm sạch. Chất tẩy nấm mốc kính chắn gió xe ô tô lại bán khá đắt, vậy tại sao không thử dùng thử cách dưới đây hiệu quả cũng rất tốt.

Dụng cụ tẩy nấm mốc kính chắn gió

  • Thuốc lào
  • Khăn, vải mềm sạch

Bước 1:

tay nam moc kinh chan gio o to

Khi kính chắn gió xe hơi bị nhiễm nấm thì trông kính như có vẩy và làm cho nước bám trên bề mặt kính khó bị lau sạch khi sử dụng cần gạt. Vậy chúng ta phải làm gì nếu kính xe bị lỗi trên? Cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần 1 vài gói thuốc lào là xong!

sửa chữa ô tô

Bạn hãy ngâm nhúm thuốc lào trong nước khoảng 10 phút

Bước 2 :

Sau đó chà nhúm thuốc lào đã ngâm nước lên bề mặt kính ở những chỗ có nấm kính một cách từ từ và chậm rãi, hãy xoay vòng nhúm thuốc trên kính để làm sạch hiệu quả hơn.

Bước 3:

vệ sinh xe ô tô

Sau đó bạn hãy sử dụng nước sạch để rửa lại mặt kính một lần nữa và lau khô bằng khăn vải sạch.

Bước 4:

Nếu làm xong bước 3 mà mặt kính vẫn còn các điểm lốm đốm mốc, nấm thì hãy tiến hành làm lại quy trình từ bước 1 đến bước 3 cho đến khi hài lòng thì thôi.

Bước 5: 

Trung tâm sửa chữa ô tô chuyên nghiệp

Tuy nhiên sau vài lần như thế mà lớp kính vẫn còn nấm cứng đầu, không thể tẩy nấm mốc kính chắn gió thì lời khuyên dành cho bạn chính là mang xe đến một garage uy tín để các thợ sửa chữa chuyên nghiệp kiểm tra khắc phục tránh thiệt hại gây hỏng kính.

TIÊN PHONG AUTO

Add: 2A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Sài Gòn

Tel: (028) 6252 0606 / (028) 6252 0808

CSKH: 0902814386

Phản ánh chất lượng dịch vụ: 0986 35 35 37 (Mr Việt)

HOT LINE: 0969 12 00 88

Email: hotro@tienphongauto.com.vn