0969120088

Vui lòng gọi ngay khi bạn cần

Tin tức

Audi, thương hiệu 4 vòng tròn là niềm ao ước của nhiều người muốn sở hữu xe ô tô. Xuất phát từ nhu cầu thực tế hiện nay, nếu bạn sở hữu một chiếc xe Audi, bạn sẽ mong muốn tìm được một địa chỉ gara chuyên sửa Audi để sửa chữa cho chiếc xe yếu quý của bạn. Tuy nhiên, tìm được một gara chuyên sửa Audi tại HCM là điều không dễ dàng.  Mỗi chiếc xe Audi được chế tác từ hàng ngìn công nghệ hiện đại, là tinh hoa của nên công nghiệp ô tô Đức. Chính vì vậy, việc sửa chữa xe Audi phải được thực hiện bởi những người thợ tay nghề rất cao và được hỗ trợ bởi trang thiết bị hiện đại.

gara chuyên sửa Audi

Trước tình hình đó,Tiên Phong Auto được ra đời nhằm mục đích đáp ứng tất cả những yêu cầu của những chủ xe Audi mong muốn. Một gara chuyên sửa chữa Audi khang trang, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên tay nghề cao chuyên sửa các dòng xe châu âu. Không những vậy, ở đây cung cấp tất cả những dịch vụ mà một chiếc xe Audi cần.

Quy trình sửa chữa Audi luôn được cập nhật rõ ràng cho bạn. Chiếc xe Audi đang gặp vấn đề gì, sửa chữa ra sao, thời gian, chi phí đều được thông tin đến nhanh nhất có thể. Với một gara chuyên sửa xe Audi như Tiên Phong Auto, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi mang xe đến đây sửa chữa.

gara chuyên sửa Audi

Với mục tiêu trở thành một gara chuyên sửa Audi HCM. Tiên Phong Auto cam kết mang lại chất lượng tốt nhất sau khi xe được sửa chữa xong. Tất cả các hư hỏng từ động cơ, nội thất, ngoại thất, hệ thống lái,…của Audi đều sẽ được sửa chữa một cách chuyên nghiệp nhất.

TIÊN PHONG AUTO

Add: 2A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Sài Gòn

Tel: (028) 6252 0606 / (028) 6252 0808

CSKH: 0902814386

Phản ánh chất lượng dịch vụ: 0986 35 35 37 (Mr Việt)

HOT LINE: 0969 12 00 88

Email: hotro@tienphongauto.com.vn