0969120088

Vui lòng gọi ngay khi bạn cần

Tin tức

Bentley là một thương hiệu dòng xe siêu sang đến từ Anh. Từ khi thành lập, Bentley đã xây dựng cho mình hình ảnh thương hiệu của những chiếc xe chất lượng rất cao, vô cùng sang trọng và xa hoa. Thương hiệu xe hạng sang Bentley được ví như đỉnh Everest trong thế giới xe hơi. Chỉ những ai với hầu bao rủng rỉnh mới có thể chịu được mức giá xe rất cao của Bentley. Chính vì vậy, việc tìm được một gara chuyên sửa Bentley tại HCM là một bài toàn không hề dễ dàng.

 

Tại sao xe Bentley lại cần đến một gara chuyên nghiệp để chăm sóc và sửa chữa. Câu trả lời đơn giản là một gara chuyên sửa xe Bentley sẽ làm việc mang lại chất lượng cao nhất khi bạn mang xe tới đây, “đối xử” với chiếc xe như một ông hoàng.

Để là một gara chuyên sửa xe siêu sang như Bentley, ngay từ khi nhìn thấy, bạn sẽ phải cảm nhận được sự chuyên nghiệp, một nơi hiện đại, sau đó là đến từ một quy trình sửa chữa chất lượng đã được kiểm tra:

  • Cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ, rộng rãi
  • Nhân viên tiếp chủ xe, tài xế nhiệt tình, hướng dẫn rõ ràng
  • Cung cấp đầy đủ các dịch vụ cần thiết
  • Quy trình sửa chữa, bảo dưỡng, chăm sóc, bảo hiểm, thay thế rõ ràng, minh bạch giá cả, luôn được cập nhật
  • Kỹ thuật viên tay nghề cao, có kinh nghiệm sửa chữa nhiều dòng xe siêu sang như Bentley
  • Có hệ thống máy móc, thiết bị hỗ trợ hiện đại
  • Tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái, yên tâm nhất khi bước vào gara.

 

Việc sửa Bentley sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng, chất lượng đảm bảo hơn khi bạn mang xe đến một gara chuyên sửa Bentley. Mặc dù đây là dòng xe siêu sang chất lượng được kiểm tra rất kĩ, tuy nhiên  vẫn có thể xuất hiện như :  lỗi đèn báo check engine,  lỗi phanh, lỗi các thiết bị điện tử trên xe, thậm chí là lỗi liên quan đến động cơ,… Không những vậy, với điều kiện đường xá giao thông của Việt Nam, xe ô tô lưu thông ngoài đường có thể bị trầy xước, va chạm dẫn đến móp méo vỏ.

Sửa chữa xe Bentley đòi hỏi người thợ phải có chuyên môn rất cao vì hệ thống máy móc, chi tiết của xe Bentley rất phức tạp, chỉ cần sơ suất có thể ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống của xe.

TIÊN PHONG AUTO

Add: 2A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Sài Gòn

Tel: (028) 6252 0606 / (028) 6252 0808

CSKH: 0902814386

Phản ánh chất lượng dịch vụ: 0986 35 35 37 (Mr Việt)

HOT LINE: 0969 12 00 88

Email: hotro@tienphongauto.com.vn