0969120088

Vui lòng gọi ngay khi bạn cần

Tin tức

1. Có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm

gara chuyên sửa rolls royce

Thỉnh thoảng một số lỗi vẫn xuất hiện trên các dòng xe của Roll Royce như : lỗi đèn báo check engine,  lỗi phanh, lỗi các thiết bị điện tử trên xe, thậm chí là lỗi liên quan đến động cơ …Không những vậy, với điều kiện đường xá giao thông của Việt Nam, xe ô tô lưu thông ngoài đường có thể bị trầy xước, va chạm dẫn đến móp méo vỏ.

Sửa xe Rolls Royce đòi hỏi người thợ phải có chuyên môn rất cao vì hệ thống máy móc, chi tiết của xe Rolls Royce rất phức tạp, chỉ cần sơ suất có thể ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống của xe. Vì vậy bạn nên tìm đến gara chuyên sửa Rolls Royce, nơi có những người thợ kinh nghiệm.

2. Có trang thiết bị hiện đại

Mỗi chiếc xe BMW là tập hợp của hàng ngàn bộ phận, linh kiện, thiết bị điện tử khác nhau. Để kiểm tra, cần phải có máy móc , trang thiết bị đặc biệt dành riêng cho dòng xe sang. Điều này chỉ rất ít nơi có. Chỉ có những gara chuyên sửa Rolls Royce mới có trang thiết bị phù hợp.

3. Cung cấp dịch vụ tối ưu

Mỗi chiếc xe Rolls Royce cũng cần được cung cấp đầy đủ dịch vụ phù hợp với sự sang trọng của thương hiệu xe. Một gara chuyên sửa chữa Rolls Royce  sẽ cung cấp tất cả những dịch vụ như sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hiểm, phụ tùng,… phù hợp cho chiếc xe của bạn.

Cơ sở vật chất khang trang cũng là một trong những tiêu chí tạo nên sự yên tâm và thoải mái cho chủ xe sang trọng của Rolls Royce

4. Chi phí phù hợp với chất lượng

sửa chữa Rolls Royce

Khi sửa chữa xe Rolls Royce ở hãng, bạn có thể phải chịu chi phí khá cao. tại sao bạn lại không lựa chọn một gara chuyên sửa xe Rolls Royce? Chất lượng có thể được đảm bảo như tại hãng nhưng chi phí có thể thấp hơn và tiết kiệm thời gian của bạn, không những vậy còn được tận hưởng một chất lượng dịch vụ kèm theo tuyệt vời.

TIÊN PHONG AUTO

Add: 2A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Sài Gòn

Tel: (028) 6252 0606 / (028) 6252 0808

CSKH: 0902814386

Phản ánh chất lượng dịch vụ: 0986 35 35 37 (Mr Việt)

HOT LINE: 0969 12 00 88

Email: hotro@tienphongauto.com.vn