0969120088

Vui lòng gọi ngay khi bạn cần

Tin tức

1. Cung cấp dịch vụ tối ưu

gara chuyên sửa xe Audi

Audi là một thương hiệu xe ô tô sang trọng, vì vậy mỗi chiếc xe Audi đều xứng đáng với dịch vụ tương xứng. Một gara chuyên sửa xe Audi sẽ cung cấp tất cả những dịch vụ như sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hiểm, phụ tùng,… phù hợp cho chiếc xe của bạn.

Để tạo nên sự yên tâm và thoải mái cho chủ xe Audi, một cơ sở vật chất khang trang cũng là điều cần thiết.

2. Có trang thiết bị hiện đại

gara chuyên sửa xe Audi

Mỗi chiếc xe Audi là tập hợp của hàng ngàn bộ phận, linh kiện, thiết bị điện tử khác nhau. Để kiểm tra, cần phải có máy móc , trang thiết bị đặc biệt dành riêng cho dòng xe sang. Điều này chỉ rất ít nơi có. Chỉ có những gara chuyên sửa xe Audi mới có trang thiết bị phù hợp.

3. Có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm

Một số lỗi vẫn xuất hiện trên các dòng xe của Audi như : lỗi túi khí, lỗi đèn báo check engine, lỗi các thiết bị điện tử trên xe, thậm chí là lỗi liên quan đến động cơ trên những chiếc xe đời cũ…Không những vậy, với điều kiện đường xá giao thông của Việt Nam, xe ô tô lưu thông ngoài đường có thể bị những va chạm không mong muốn..

Sửa xe Audi đòi hỏi người thợ phải có chuyên môn rất cao vì hệ thống máy móc, chi tiết của xe Audi rất phức tạp, chỉ cần sơ suất có thể ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống của xe. Vì vậy bạn nên tìm đến gara chuyên sửa xe Audi, nơi có những người thợ kinh nghiệm.

 

4. Chi phí phù hợp với chất lượng

trung tâm sửa chữa - bảo dưỡng ô tô hcm

Khi sửa chữa xe Audi ở hãng, bạn có thể phải chịu chi phí khá cao. tại sao bạn lại không lựa chọn một gara chuyên sửa xe Audi? Chất lượng được đảm bảo như tại hãng nhưng chi phí có thể thấp hơn và tiết kiệm thời gian của bạn, không những vậy chất lượng dịch vụ tối ưu đang chờ bạn khám phá

TIÊN PHONG AUTO

Add: 2A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Sài Gòn

Tel: (028) 6252 0606 / (028) 6252 0808

CSKH: 0902814386

Phản ánh chất lượng dịch vụ: 0986 35 35 37 (Mr Việt)

HOT LINE: 0969 12 00 88

Email: hotro@tienphongauto.com.vn