0969120088

Vui lòng gọi ngay khi bạn cần

Tin tức

Đối với người đã nhiều năm ngồi sau tay lái sẽ có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa, bảo dưỡng. Tuy nhiên, đối với những người mới sử dụng ô tô, đặc biệt là dòng xe sang như Mercedes thì sẽ rất dễ gặp những phiền toái khi mang xe đi sửa chữa. Không những vậy, mặc dù bạn có thể yên tâm khi vào hãng xe, tuy nhiên nếu có thể tìm được gara chuyên sửa xe Mercedes bên ngoài, đặc biệt là gara chuyên sửa xe Mercedes HCM thì sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí, trong khi chất lượng vẫn được đảm bảo.

5 Lý do cần tìm đến gara chuyên sửa xe Mercedes.

 1. Có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm

Thỉnh thoảng một số lỗi vẫn xuất hiện trên các dòng xe của Mercedes như : lỗi túi khí, lỗi đèn báo check engine, lỗi phanh, lỗi các thiết bị điện tử trên xe, thậm chí là lỗi liên quan đến động cơ trên những chiếc xe đời cũ…Không những vậy, với điều kiện đường xá giao thông của Việt Nam, xe ô tô lưu thông ngoài đường có thể bị trầy xước, va chạm dẫn đến móp méo vỏ.

gara chuyên sửa mercedes

Sửa xe Mercedes đòi hỏi người thợ phải có chuyên môn rất cao vì hệ thống máy móc, chi tiết của xe Mercedes rất phức tạp, chỉ cần sơ suất có thể ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống của xe. Vì vậy bạn nên tìm đến gara chuyên sửa xe Mercedes, nơi có những người thợ kinh nghiệm.

2. Có trang thiết bị hiện đại

Mỗi chiếc xe Mercedes là tập hợp của hàng ngàn bộ phận, linh kiện, thiết bị điện tử khác nhau. Để kiểm tra, cần phải có máy móc , trang thiết bị đặc biệt dành riêng cho dòng xe sang. Điều này chỉ rất ít nơi có. Chỉ có những gara chuyên sửa xe Mercedes mới có trang thiết bị phù hợp.

gara chuyên sửa xe mercedes

3. Cung cấp dịch vụ tối ưu

Mỗi chiếc xe Mercedes cũng cần được cung cấp đầy đủ dịch vụ phù hợp với sự sang trọng của thương hiệu xe. Một gara chuyên sửa Mercedes sẽ cung cấp tất cả những dịch vụ như sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hiểm, phụ tùng,… phù hợp cho chiếc xe của bạn.

Cơ sở vật chất khang trang cũng là một trong những tiêu chí tạo nên sự yên tâm và thoải mái cho chủ xe Mercedes.

sửa audi

4. Chi phí phù hợp với chất lượng

Khi sửa chữa xe Mercedes ở hãng, bạn có thể phải chịu chi phí khá cao. tại sao bạn lại không lựa chọn một gara chuyên sửa chữa xe Mercedes? Chất lượng có thể được đảm bảo như tại hãng nhưng chi phí có thể thấp hơn và tiết kiệm thời gian của bạn, không những vậy còn được tận hưởng một chất lượng dịch vụ kèm theo tuyệt vời.

kiểm tra đèn xe ô tô

5. Hoàn toàn yên tâm

Đúng vậy, khi mang xe vào một nơi chuyên sửa chữa Mercedes, bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm khi xe của mình đã ở đúng nơi. Chiếc xe của bạn sẽ được kiểm tra và chăm sóc trong điều kiện tốt nhất.

Tiên Phong Auto mạnh dạn đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại và có một đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm trong việc chăm sóc, bảo dưỡng xe sang. Mục tiêu trở thành gara chuyên sửa xe Mercedes HCM. Chúng tôi luôn sẵn sàng kiểm tra, hỗ trợ, tư vấn và đưa ra những giải pháp tốt nhất cho chiếc xe của bạn.

trung tâm sửa chữa - bảo dưỡng ô tô hcm

Phương châm phục vụ

NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC – CHUYÊN NGHIỆP

GIÁ CẢ CẠNH TRANH NHẤT

Vui lòng liên hệ để nhận thông tin ưu đãi:

0901.188.569 ( Đức )

Địa chỉ: 2A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Related Post

TIÊN PHONG AUTO

Địa chỉ: 2A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Tel: (028) 7776 6789

Hotline dịch vụ: 0969 12 00 88

Phản ánh chất lượng dịch vụ: 0986 35 35 37 (Mr Việt)

Email: vietdh@tienphongauto.com.vn