0969120088

Vui lòng gọi ngay khi bạn cần

Kinh nghiệm

[Tiên Phong Auto] Garage chuyên độ xe Mercedes tại HCM

Ngày nay, mọi người đã không còn xa lạ với những chiếc xe ô tô được thay đổi cấu trúc, kiểu dáng hoặc được tân trang, thêm thắt linh kiện hầm hố, lộng lẫy lưu thông trên đường. Những chiếc xe này được gọi bằng một cái tên quen thuộc đó chính là “xe độ” – độ xe mercedes tại hcm.

Khi xe độ đi đến đâu đều gây sự chú ý của những người hâm mộ bởi vẻ đẹp, sự độc lạ riêng biệt của chúng. Dĩ nhiên công việc “độ” một chiếc xe không phải ai cũng làm được. Vậy làm sao để có được một chiếc xe độ đẹp theo ý thích của riêng mình?

Đặc biệt đối với dòng xe cao cấp Mercedes, việc “độ” càng đòi hỏi kỹ thuật cũng như tay nghề cao hơn, bởi những đặc tính kỹ thuật của dòng xe cao cấp, cũng như sự thể hiện đẳng cấp của chủ xe thông qua chiếc xe Mercedes “độ”.

trung tâm sửa chữa mercedes

Mercedes là thương hiệu nổi tiếng thế giới với những chiếc xe có thiết kế đẳng cấp, sang trọng trong từng chi tiết. Tuy nhiên, sau thơi gian dài sử dụng, những mẫu thiết kế đó sẽ trở nên nhàm chán hoặc không được bắt mắt, thu hút như lúc mới. Khi đó, việc nâng cấp /”độ” cho chiếc xe mang tính kinh tế hơn so với việc thay thế xe mới.

Với những gói độ xe Mercedes độc đáo, đẳng cấp, bạn có nhiều lựa chọn hơn cho chiếc xe của mình.

Độ mâm xe Mercedes:

Độ mâm Mercedes – lazang là một trong những cách làm đẹp xe dễ dàng và nhanh nhất, trong đó thì “lên mâm” cùng sử dụng lốp thành mỏng được nhiều người lựa chọn nhờ dáng vẻ thể thao và sang trọng mà nó mang lại. Không chỉ mang đến lợi ích về kiểu dáng thẩm mỹ, lốp thành mỏng – Low Profile cùng giúp tăng độ bám đường và khả năng phanh cho xe.

Tuy nhiên khi sử dụng loại lốp này sẽ mang lại nhiều phiền toái khi đi trên những đoạn đường xấu như xe xóc hơn, lốp dễ bị thủng, đá chém hơn và mâm xe cũng dễ bị biến dạng hơn…

Độ mâm xe Mercedes

Độ mâm xe Mercedes

Độ mâm xe Mercedes

Độ mâm xe Mercedes

Độ Body kits Mercedes:

Gói độ body kits Mercedes giúp bạn nâng cấp cho chiếc xe Mercedes của mình từ đời thấp lên đời cao, từ dòng thấp lên dòng cao. Mang lại luồng gió mới cho chiếc xe của bạn bởi những đường nét thiết kế của các đời cao hơn hoặc dòng cao hơn, nhưng vẫn giữ lại cảm giác quen thuộc với chiếc xe đã gắn bó với bạn trong thời gian dài.

Dưới đây là một số hình ảnh xe Mercedes GLS 400 được nâng cấp lên GLS 63 AMG thể thao, phong cách và đằng cấp bậc nhất. Là bản độ duy nhất tại HCM tính đến thời điểm hiện tại.

Độ xe Mercedes tại HCM

Độ pô xe Mercedes tại HCM

Độ xe Mercedes tại HCM

Độ pô xe Mercedes:

Độ pô xe / độ âm thanh pô xe Mercedes mang đến cảm giác lái thể thao, thu hút sự chú ý. Với những âm thanh tùy chọn theo ý thích, bạn có thể chọn cho mình gói độ âm thanh pô Mercedes nổ trầm ấm / nổ giòn, vang /…..

Độ pô xe Mercedes tại HCM

Độ xe Mercedes tại HCM

Độ pô xe Mercedes tại HCM

Độ xe Mercedes tại HCM

Độ pô xe Mercedes tại HCM

Độ pô xe Mercedes tại HCM

Độ pô xe Mercedes tại HCM

Độ pô xe Mercedes tại HCM

 

TIÊN PHONG AUTO

Add: 2A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Sài Gòn

Tel: (028) 6252 0606 / (028) 6252 0808

CSKH: 0902814386

Phản ánh chất lượng dịch vụ: 0986 35 35 37 (Mr Việt)

HOT LINE: 0969 12 00 88

Email: hotro@tienphongauto.com.vn