0969120088

Vui lòng gọi ngay khi bạn cần

Tin tức

Khác biệt của garage chuyên sửa Lexus

Lexus, một thương hiệu xe ô tô đỉnh cao đến từ Nhật Bản, nổi tiếng trên thế giới bởi sự tỉ mỉ, xa xỉ trong từng chiếc xe kèm theo một chất lượng “made in Japan”. Tuy nhiên không có gì là hoàn hảo, một chiếc xe Lexus vẫn có thể bị hư hỏng theo thời gian. Vì vậy, việc tìm được một garage chuyên sửa Lexus tại Việt Nam, đặc biệt là TPHCM là điều cần thiết nhưng lại không dễ dàng chút nào.

garage chuyên sửa lexus

Tại sao xe Lexus  lại cần đến một garage chuyên nghiệp để chăm sóc, bảo dưỡng và sửa chữa? Câu trả lời đơn giản là một garage chuyên sửa xe Lexus sẽ có đầy đủ những kinh nghiệm và thiết bị phục vụ cho chiếc xe của bạn.

Để là một garage chuyên sửa xe sang như Lexus, ngay từ khi nhìn thấy garage, bạn sẽ phải cảm nhận được sự chuyên nghiệp, sau đó là đến từ một quy trình sửa chữa chất lượng đã được kiểm tra:

  • Cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ, rộng rãi
  • Nhân viên tiếp chủ xe, tài xế nhiệt tình, hướng dẫn rõ ràng
  • Cung cấp đầy đủ các dịch vụ cần thiết
  • Quy trình sửa chữa, bảo dưỡng, chăm sóc, bảo hiểm, thay thế rõ ràng, minh bạch giá cả, luôn được cập nhật
  • Kỹ thuật viên tay nghề cao, có kinh nghiệm sửa chữa nhiều dòng xe sang như Lexus
  • Có hệ thống máy móc, thiết bị hỗ trợ hiện đại
  • Tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái, yên tâm nhất khi bước vào garage.

gara chuyên sửa Lexus

Việc sửa Lexus sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng, chất lượng đảm bảo hơn khi bạn mang xe đến một garage chuyên sửa Lexus. Mặc dù đây là dòng xe sang chất lượng được kiểm tra kĩ, tuy nhiên  vẫn có thể xuất hiện như : lỗi túi khí, lỗi đèn báo check engine,  lỗi phanh, lỗi các thiết bị điện tử trên xe, thậm chí là lỗi liên quan đến động cơ trên những chiếc xe đời cũ…Không những vậy, với điều kiện đường xá giao thông của Việt Nam, xe ô tô lưu thông ngoài đường có thể bị trầy xước, va chạm dẫn đến móp méo vỏ.

Sửa chữa xe Lexus đòi hỏi người thợ phải có chuyên môn rất cao vì hệ thống máy móc, chi tiết của xe Lexus rất phức tạp, chỉ cần sơ suất có thể ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống của xe.

garage chuyên sửa lexus

Tiên Phong Auto mạnh dạn đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc hiện đại và có một đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm trong việc chăm sóc, bảo dưỡng xe sang. Quy trình sửa chữa rõ ràng đảm bảo chất lượng cao nhất. Mục tiêu trở thành garage chuyên sửa Lexus HCM. Chúng tôi luôn sẵn sàng kiểm tra, hỗ trợ, tư vấn và đưa ra những giải pháp tốt nhất cho chiếc xe của bạn.

Related Post

TIÊN PHONG AUTO

Địa chỉ: 2A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Tel: (028) 7776 6789

Hotline dịch vụ: 0969 12 00 88

Phản ánh chất lượng dịch vụ: 0986 35 35 37 (Mr Việt)

Email: vietdh@tienphongauto.com.vn