0969120088

Vui lòng gọi ngay khi bạn cần

Tin tức

Garage chuyên sửa Mercedes cần có những gì

Sở hữu một chiếc xe Mercedes, bạn sở hữu một trong những thương hiệu xe nổi tiếng đến từ Đức nổi tiếng với sự sang trọng, lịch lãm và hiện đại. Đây là một thương hiệu xe  rất được ưa chuộng ở Việt Nam bởi các dòng xe của MERCEDES thể hiện được sự “chất” của một chiếc xe ô tô, từ dáng vẻ bên ngoài, tính năng đến cảm giác lái.  Tuy nhiên, việc tìm được một garage chuyên sa MERCEDES ti HCM là một bài toàn không dễ cho nhiều chủ xe.

gara chuyên sửa xe mercedes

Tại sao xe MERCEDES lại cần đến một garage chuyên nghiệp để chăm sóc và sửa chữa. Câu trả lời đơn giản là một garage chuyên sa xe MERCEDES sẽ làm việc mang lại chất lượng cao nhất khi bạn mang xe tới đây.

Một garage chuyên sửa xe sang như MERCEDES, nơi đó bắt buộc phải có những điều sau đây

  • Cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ, rộng rãi
  • Nhân viên tiếp chủ xe, tài xế nhiệt tình, hướng dẫn rõ ràng
  • Cung cấp đầy đủ các dịch vụ cần thiết
  • Quy trình sửa chữa, bảo dưỡng, chăm sóc, bảo hiểm, thay thế rõ ràng, minh bạch giá cả, luôn được cập nhật
  • Kỹ thuật viên tay nghề cao, có kinh nghiệm sửa chữa nhiều dòng xe sang như MERCEDES
  • Có hệ thống máy móc, thiết bị hỗ trợ hiện đại
  • Tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái, yên tâm nhất khi bước vào garage.

garage chuyên sửa mercedes

Việc sa MERCEDES sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng, chất lượng đảm bảo hơn khi bạn mang xe đến một garage chuyên sa MERCEDES. Mặc dù đây là dòng xe sang chất lượng  và được kiểm tra kĩ, tuy nhiên vẫn có thể xuất hiện lỗi  như : lỗi đèn báo check engine của các bộ phận,  lỗi phanh, lỗi các thiết bị điện tử trên xe, thậm chí là lỗi liên quan đến động cơ trên những chiếc xe đời cũ…Không những vậy, với điều kiện đường xá giao thông của Việt Nam, xe ô tô lưu thông ngoài đường có thể bị trầy xước, va chạm dẫn đến móp méo vỏ.

Sa cha xe MERCEDES đòi hỏi người thợ phải có chuyên môn rất cao vì hệ thống máy móc, chi tiết của xe MERCEDES rất phức tạp, chỉ cần sơ suất có thể ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống của xe.

sửa mercedes

Tiên Phong Auto mạnh dạn đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc hiện đại và có một đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm trong việc chăm sóc, bảo dưỡng xe sang. Quy trình sửa chữa rõ ràng đảm bảo chất lượng cao nhất. Mục tiêu trở thành garage chuyên sa MERCEDES HCM. Chúng tôi luôn sẵn sàng kiểm tra, hỗ trợ, tư vấn và đưa ra những giải pháp tốt nhất cho chiếc xe của bạn.

Related Post

TIÊN PHONG AUTO

Địa chỉ: 2A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Tel: (028) 7776 6789

Hotline dịch vụ: 0969 12 00 88

Phản ánh chất lượng dịch vụ: 0986 35 35 37 (Mr Việt)

Email: vietdh@tienphongauto.com.vn