0969120088

Vui lòng gọi ngay khi bạn cần

Kinh nghiệm

Sau đây là 6 bước để bạn có thể tìm được một garage chuyên sửa xe Mercedes:

1. Hỏi han: Việc đặt câu hỏi có nghĩa là bạn phải xin ý kiến trợ giúp của những người đi trước bạn, họ đã có kinh nghiệm nhất định về những garage chuyên sửa xe Mercedes uy tín nhất định. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn đi hỏi bừa. Nếu câu trả lời từ một người huyênh hoang và hay “chém gió” thì chắc chắn, bạn cần có thêm ý kiến của người thứ 2, thậm chí là thứ 3.

garage chuyên sửa xe Mercedes

2. Đi thực địa: Nghĩa là hãy trực tiếp đến với garage đó, tất nhiên là trước khi xe của bạn có vấn đề. Đến nơi, quan sát xung quanh xem garage đó có đông khách không – vì lẽ dễ hiểu là garage tốt sẽ thu hút nhiều khách hàng; trông có rộng rãi sạch sẽ hay không bởi một người thợ máy tốt là người biết giữ cho garage của mình gọn gàng, sắp xếp dụng cụ sửa chữa một cách ngăn nắp, có khoa học.

gara chuyên sửa xe mercedes

3. Xác định khoảng cách: Đó là khoảng cách từ nhà/cơ quan của bạn tới garage. Hãy chọn một garage chuyên sửa Mercedes ở gần nơi bạn sinh sống hoặc làm việc vì nó sẽ tiện cho việc đi lại, nhất là khi bạn phải thường xuyên tới đây để thực hiện kiểm tra, thăm khám định kì cho chiếc xe.

4. Trò chuyện: Khi mang xe tới bảo dưỡng hoặc sửa chữa, không nên ngồi im như thóc quan sát hoặc chúi mũi vào những cuốn tạp chí tại đây. Bạn nên dành thời gian chuyện trò với người thợ máy. Việc này rất có lợi. Trước hết, nó giúp bạn có thêm kiến thức về xe hơi, đặc biệt là Mercedes, tiếp đó, nó tạo điều kiện để bạn và người thợ máy “tăng tình hữu hảo”. Hãy so sánh. Giả sử, bạn đang lái xe trên đường thì xe phát ra những tiếng kêu ầm ầm như máy trộn bê tông. Bạn nghĩ ai sẽ là người sẵn sàng chạy đến để giúp đỡ? Là anh chàng thợ máy bạn đã quen thân hay gã nào đó vẫn thao thao bất tuyệt trên các chương trình hướng dẫn sửa xe của đài truyền hình? Chắc chắn sẽ là người thứ nhất.

gara chuyên sửa mercedes

5. Tiếp tục quan sát: Đầu tiên là quan sát phòng đợi. Nơi này cần sạch sẽ và thoải mái. Tốt hơn nữa là ở đó có một cái giá để những tờ tạp chí chuyên về ôtô, xe máy mới xuất bản và nhật báo mới nhất. Ngoài ra, cũng cần quan sát cả chỗ thợ làm việc. Nếu người thợ sửa xe cho bạn làm việc với thái độ vui vẻ và tận tuỵ, chẳng có lý do gì để lần sau bạn không trở lại. Nếu ngược lại, có lẽ cũng nên cân nhắc để cho điểm ga-ra này.

6. Lắng nghe và thẩm định: Một thợ máy tốt sẽ giải thích cho bạn một cách tử tế rằng họ cần làm gì với xe của bạn từ trước khi bắt đầu. Thậm chí, ngay cả khi vừa thao tác, anh ta cũng vẫn sẵn lòng giải thích cụ thể từng thứ một cho bạn nghe. Tuy nhiên, để đánh giá được lời phân tích đó có đáng tin hay không, bạn cũng cần chuẩn bị cho mình một số kiến thức cơ bản về xe cộ. Hãy đọc sách hướng dẫn của nhà sản xuất, hiểu được lịch bảo dưỡng của nhà máy… Còn trong trường hợp người thợ sửa máy không chịu nói rõ những gì sẽ làm, chỉ cần đánh xe đi chỗ khác.

TIÊN PHONG AUTO

Add: 2A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Sài Gòn

Tel: (028) 6252 0606 / (028) 6252 0808

CSKH: 0902814386

Phản ánh chất lượng dịch vụ: 0986 35 35 37 (Mr Việt)

HOT LINE: 0969 12 00 88

Email: hotro@tienphongauto.com.vn