090.11.88.569 - 0969.12.00.88

Gọi ngay cho chúng tôi khi bạn cần

Kinh nghiệm

 Garage sửa chữa xe BMW bị thủy kích uy tín tại HCM

Nhiều năm qua, TPHCM đã chi hàng chục ngàn tỷ đồng cho các dự án chống ngập. Nhưng do thời tiết diễn biến ngày càng phức tạp, lượng mưa lớn bất thường, phân bố không đều, cơ sở hạ tầng chưa hoàn thiện, còn nhiều bất cập khiến công tác chống ngập gặp nhiều khó khăn. Mới đầu mùa mưa năm nay, tình trạng ngập nước diễn ra khắp nơi khiến người dân rất lo lắng.

cứu hộ xe ô tô

Với những gia đình sở hữu xe ô tô, nhất là các dòng xe sedan có gầm thấp như BMW 3 series, 5 series, 7 series; Mercedes C, E, S,… luôn lo lo lắng đường ngập nước mỗi khi tời đổ mưa. Vì tất cả chúng ta đều biết khi xe BMW bị thủy kích / ngập nước chi phí sửa chữa rất tốn kèm và còn tốn nhiều thời gian, không những vậy nó còn làm giảm giá trị của xe do phải làm lại toàn bộ phần máy.

đứt dây cu-roa

Vì vậy Tiên Phong Auto đã có lượt bài viết về hiện tượng thủy kích để khách hàng có thêm thông tin:

Cũng như các bài viết hướng dẫn cách đi qua vùng ngập nước, cách xử lý khi bị thủy kích:

Không phải ai cũng có thể may mắn qua được các vùng  ngập nước. Nếu không may xe BMW của bạn bị thủy kích, để tránh thiệt hại nặng hơn hãy tắt máy và tuyệt đối không được đề nổ lại xe. Sau đó hãy gọi xe cứu hộ để đưa xe ra khỏi vùng ngập. Nhanh chóng đưa xe đến garage chuyên làm xe bmw bị thủy kích để xử lý kịp thời.

kiểm tra xe ô tô

Sửa chữa xe BMW bị thủy kích

Nếu bạn chưa tìm được garage nào chuyên sửa chữa xe bmw bị thủy kích thì hãy liên hệ ngay với Tiên Phong Auto. Garage chuyên sửa chữa xe BMW bị thủy kích tại HCM.

Tiên Phong Auto với hơn 5 năm sửa chữa các dòng xe BMW, đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản, nhiệt tình, cơ sở vật chất khang trang hiện đại bậc nhất khu vực. Cha ông ta thường nói:” Trăm hay không bằng tay quen” – với rất rất nhiều xe BMW bị thủy kích được Tiên Phong Auto xử lý chính xác, nhanh gọn, tiết kiệm chi phí, rất nhiều khách hàng đã rất hài lòng về dịch vụ của Tiên Phong Auto. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi tin tưởng để Tiên Phong Auto sửa chữa xe BMW bị thủy kích của bạn.

Trung tâm sửa chữa ô tô chuyên nghiệp

TIÊN PHONG AUTO

Phương châm phục vụ

NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC – CHUYÊN NGHIỆP – GIÁ CẢ CẠNH TRANH NHẤT

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Đường dây nóng: 090.11.88.569 ( Đức )

Địa chỉ: 2A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

[Total: 1    Average: 2/5]

Tiên phong auto

Tư vấn sửa chữa, bảo dưỡng: 090 11 88 569

Địa chỉ: 2A Phan Văn Trị, P. 10, Q. Gò Vấp, Tp. HCM

Điện thoại: (028) 6252 0808 - 0969 12 00 88

Fax: (028) 6252 0066

Phản ánh chất lượng dịch vụ: 0986 35 35 37

Email: hotro@tienphongauto.com.vn

DMCA.com Protection Status