0969120088

Vui lòng gọi ngay khi bạn cần

KÝ GỬI – MUA BÁN XE

MUA BÁN - KÝ GỬI XE MUA BÁN - KÝ GỬI XE MUA BÁN - KÝ GỬI XE MUA BÁN - KÝ GỬI XE MUA BÁN - KÝ GỬI XE

MUA BÁN XE – KÝ GỬI XE- KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG XE

MUA BÁN - KÝ GỬI XE

Bạn đang có nhu cầu mua bán xe đã qua sử dụng nhưng lo lắng về chất lượng?
Mua xe ô tô cũ giúp tiết kiệm chi phí, không mất tiền và mất công làm các thủ tục đăng ký. Tuy nhiên, chỉ cần một sơ xuất nhỏ bạn sẽ nhận ngay “quả đắng”.

Chính vì thế đây luôn là nỗi trăn trở của những ai đang có ý định mua ô tô cũ. Chưa kể những chiếc xe đã gây tai nạn hay bị hư hỏng lỗi bên trong mà mắt thường không thể nhìn thấy được, đến khi sở hữu nó bạn lại phát hiện ra những lỗi đáng tiếc khi sửa chữa, bảo hành thì cũng đã quá muộn.

MUA BÁN - KÝ GỬI XE
Nỗi lo canh cánh của người mua cũng là nỗi khó khăn làm sao để bán được xe của người bán? Cho dù bạn tự tin 100% về chất lượng xe của mình nhưng người mua không có căn cứ để xác nhận, chỉ đơn thuần là hợp mua vừa bán, đôi khi chiếc xe của bạn sẽ bị đẩy xuống dưới giá trị thực mà nó có.

Hiểu được nhu cầu của cả người mua và người bán trong viếc mua bán xe,  Tiên Phong Auto cung cấp cho khách hàng dịch vụ kiểm tra xe đã qua sử dụng với hơn 170 hạng mục kiểm tra. tất cả đều được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật chuyên nghiệp và hệ thống máy móc, trang thiết bị hỗ trợ hiện đại nhất.

Những hạng mục này đã được Tiên Phong Auto khảo sát và nghiên cứu trong thời gian dài, từ việc tìm hiểu nhu cầu người mua – người bán, những lỗi thường gặp khi mua xe ô tô cũ và tham khảo kinh nghiệm của đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề của Tiên Phong Auto. Từ đó đã cho ra đời dịch vụ kiểm tra xe khi bạn mua bán xe đã qua sử dụng.

Kiểm tra xe ô tô cũ giúp người bán khẳng định chất lượng chiếc xe họ đang sở hữu và người mua tin tưởng khi mua.

MUA BÁN - KÝ GỬI XE

Chúng tôi cam kết với khách hàng về sự CHÍNH XÁC các hạng mục đã kiểm tra . Và chịu trách nhiệm với các hạng mục Tiên Phong Auto đã chứng nhận
Nếu bạn đang có nhu cầu mua- bán xe cũ hãy đến sử dụng và trải nghiệm dịch vụ của Tiên Phong Auto. Chúng tôi còn nhận kí gửi, tư vấn mua bán tất cả các dòng xe đã qua sử dụng.

MUA BÁN - KÝ GỬI XE

Phương châm phục vụ

NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC – CHUYÊN NGHIỆP – GIÁ CẢ CẠNH TRANH NHẤT

Vui lòng liên hệ để nhận thông tin ưu đãi:

090.11.88.569 ( Đức )

Địa chỉ: 2A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

MUA BÁN - KÝ GỬI XE

Các dịch vụ khác

TIÊN PHONG AUTO

Địa chỉ: 2A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Tel: (028) 7776 6789

Hotline dịch vụ: 0969 12 00 88

Phản ánh chất lượng dịch vụ: 0986 35 35 37 (Mr Việt)

Email: vietdh@tienphongauto.com.vn