0969120088

Vui lòng gọi ngay khi bạn cần

Tin tức

Lexus, thương hiệu xe ô tô sang trọng hàng đầu, là niềm tự hào của nước Nhật với tiêu chuẩn chất lượng “made in Japan”. Tuy nhiên, theo thời gian chiếc xe Lexus của bạn có thể sẽ xảy ra một vài hư hỏng. Nhưng tìm được một gara chuyên sửa Lexus tại HCM là điều không dễ dàng.

Để đáp ứng nhu cầu của những chủ xe Lexus, Tiên Phong Auto đã ra đời. Một gara chuyên sửa chữa Lexus khang trang, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên tay nghề cao chuyên sửa các dòng xe cao cấp đến tù Nhật Bản.

sửa xe lexus

Bạn sẽ không cần phải lo lắng khi sửa chữa xe, quy trình sửa chữa Lexus luôn được cập nhật rõ ràng cho bạn. Chiếc xe Lexus đang gặp vấn đề gì, sửa chữa ra sao, thời gian, chi phí đều được thông tin đến nhanh nhất có thể. Với một gara chuyên sửa xe Lexus như Tiên Phong Auto, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi mang xe đến đây sửa chữa.

Với mục tiêu trở thành một gara chuyên sửa Lexus HCM. Tiên Phong Auto cam kết mang lại chất lượng tốt nhất sau khi xe được sửa chữa xong. Tất cả các hư hỏng từ động cơ, nội thất, ngoại thất, hệ thống lái,…của Lexus đều sẽ được sửa chữa một cách chuyên nghiệp nhất bởi nhưng người thợ lành nghề kinh nghiệm cao.

gara chuyên sửa Lexus

Đặc biệt, dịch vụ sửa chữa ô tô chuyên sửa trục trặc liên quan đến xe Lexus như:

+ Xe mòn chân phanh, Phanh không ăn

+ Xe bị  hư gầm, hư cửa xe

+ Chân ga yếu

+ Hao nhiên liệu bất thường

+ Sửa chữa động cơ không thể khởi động được

+ Tân trang, sơn sửa, trang trí nội thất trong xe.

+ Xe bể đèn trước, đèn sau, xi nhan

+ Nhận đại tu cho xe.

TIÊN PHONG AUTO

Add: 2A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Sài Gòn

Tel: (028) 6252 0606 / (028) 6252 0808

CSKH: 0902814386

Phản ánh chất lượng dịch vụ: 0986 35 35 37 (Mr Việt)

HOT LINE: 0969 12 00 88

Email: hotro@tienphongauto.com.vn