0969120088

Vui lòng gọi ngay khi bạn cần

Tin tức

Tại sao bạn đến ngay trung tâm sửa chữa Audi uy tín

Bạn sở hữu một chiếc xe Audi đẳng cấp và sang trọng, một chiếc xe mang trong mình “dòng máu Đức” với chất lượng rất cao đã được khẳng định trong nền công nghiệp ô tô. Nhưng có một sự thật dù chiếc xe tốt  đến mấy cũng xe bị hư hỏng theo thời gianTuy nhiên, việc tìm được một trung tâm sa cha Audi tại Việt Nam không phải dễ. Vì ngoại trừ hãng ra, ít nơi nào có đủ cơ sở vật chất và trình độ thợ có thể xử lý xe Đức tốt.

trung tâm sửa chữa audi

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, Tiên Phong Auto đã  đầu tư xây dựng trung tâm sa cha Audi HCM với những công nghệ hiện đại, tiên tiến giúp chẩn đoán lỗi và hỗ trợ sửa chữa tốt nhất cho tất cả các dòng xe Đức, đặc biệt là Audi. Không những vậy, vì biết được mong muốn của chủ xe Audi là tìm được một nơi phù hợp với chiếc xe của mình nhất, tại Tiên Phong Auto, chủ xe sẽ được cung cấp những dịch vụ dành cho xe Audi theo một quy trình rõ ràng và đầy đủ. Xe Audi sẽ luôn được nằm tại một trung tâm sa cha sạch sẽ, hiện đại.

Tuy nhiên, cốt lõi của một trung tâm sa cha ô tô Audi nằm ở tay nghề của người thợ. Tại Tiên Phong Auto, chiếc xe Audi sẽ luôn được chăm sóc bởi những người thợ có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa các dòng xe sang, đặc biệt là Audi. Không những mau chóng tìm ra lỗi và có hướng khắc phục, xe Audi  sau khi sửa sẽ được đảm bảo an toàn để vận hành trở lại.

trung tâm sửa chữa audi

Dch v sa cha ô tô chuyên x lí nhng trc trc liên quan đến xe như:

+ Xe mòn chân phanh, Phanh không ăn

+ Xe bị  hư gầm, hư cửa xe

+ Chân ga yếu

+ Hao nhiên liệu bất thường

+ Sửa chữa động cơ không thể khởi động được

+ Tân trang, sơn sửa, trang trí nội thất trong xe.

+ Xe bể đèn trước, đèn sau, xi nhan

+ Nhận đại tu cho xe.

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết về lỗi thường gặp của xe, đặc biệt là của Audi trong mục chia sẻ kinh nghiệm để nhận biết sơ lược xe của bạn đang có dấu hiệu của lỗi gì. Từ đó có thể giúp sa Audi nhanh chóng và dễ dàng hơn.

trung tâm sửa chữa audi

Hãy đến với Tiên Phong Auto nếu xe Audi của bạn bị trục trặc, hư hỏng. Với mục tiêu trở thành trung tâm sa cha Audi HCM. Chúng tôi luôn sẵn sàng kiểm tra, hỗ trợ, tư vấn và đưa ra những giải pháp tốt nhất cho chiếc xe của bạn.

Trung tâm sửa chữa ô tô chuyên nghiệp

TIÊN PHONG AUTO

Địa chỉ: 2A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Tel: (028) 7776 6789

Hotline dịch vụ: 0969 12 00 88

Phản ánh chất lượng dịch vụ: 0986 35 35 37 (Mr Việt)

Email: vietdh@tienphongauto.com.vn