0969120088

Vui lòng gọi ngay khi bạn cần

Tin tức

Trung tâm sửa chữa BMW uy tín tại TPHCM

Bạn sở hữu một chiếc BMW, đó là niềm mơ ước của nhiều người mong muốn có được một chiếc xe mang đậm phong cách “Đức” : sang trọng, mạnh mẽ, hiện đại. Tuy nhiên, việc tìm được một trung tâm sửa chữa BMW tại Việt Nam không phải dễ. Vì ngoại trừ hãng ra, ít nơi nào có đủ cơ sở vật chất và trình độ thợ có thể xử lý xe Đức tốt.

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, Tiên Phong Auto đã đẩy mạnh đầu tư xây dựng trung tâm sửa chữa BMW HCM với những công nghệ hiện đại, tiên tiến giúp chẩn đoán lỗi và hỗ trợ sửa chữa tốt nhất.  Không những vậy, vì biết được mong muốn của chủ xe BMW là tìm được một nơi phù hợp với chiếc xe của mình nhất, tại Tiên Phong Auto, chủ xe sẽ được cung cấp những dịch vụ dành cho xe BMW theo một quy trình rõ ràng và đầy đủ. Xe BMW sẽ luôn được nằm tại một trung tâm sửa chữa sạch sẽ, hiện đại.

trung tâm sửa chữa BMW

Tuy nhiên, cốt lõi của một trung tâm sửa chữa xe BMW nằm ở tay nghề của người thợ. Tại Tiên Phong Auto, chiếc xe BMW sẽ luôn được chăm sóc bởi những người thợ có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa các dòng xe sang, đặc biệt là BMW. Không những mau chóng tìm ra lỗi và có hướng khắc phục, xe BMW sau khi sửa sẽ được đảm bảo an toàn để vận hành trở lại.

trung tâm sửa chữa BMW

Dịch vụ sửa chữa ô tô chuyên xử lí những trục trặc liên quan đến xe như:

+ Xe mòn chân phanh, Phanh không ăn

+ Xe bị  hư gầm, hư cửa xe

+ Chân ga yếu

+ Hao nhiên liệu bất thường

+ Sửa chữa động cơ không thể khởi động được

+ Tân trang, sơn sửa, trang trí nội thất trong xe.

+ Xe bể đèn trước, đèn sau, xi nhan

+ Nhận đại tu cho xe.

gara sửa xe bmw

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết về lỗi thường gặp của xe, đặc biệt là của BMW trong mục chia sẻ kinh nghiệm để nhận biết sơ lược xe của bạn đang có dấu hiệu của lỗi gì. Từ đó có thể giúp sửa BMW nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Hãy đến với Tiên Phong Auto nếu xe BMW của bạn bị trục trặc, hư hỏng. Với mục tiêu trở thành trung tâm sửa chữa BMW HCM. Chúng tôi luôn sẵn sàng kiểm tra, hỗ trợ, tư vấn và đưa ra những giải pháp tốt nhất cho chiếc xe của bạn.

Trung tâm sửa chữa ô tô chuyên nghiệp

TIÊN PHONG AUTO

Địa chỉ: 2A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Tel: (028) 7776 6789

Hotline dịch vụ: 0969 12 00 88

Phản ánh chất lượng dịch vụ: 0986 35 35 37 (Mr Việt)

Email: vietdh@tienphongauto.com.vn