0969120088

Vui lòng gọi ngay khi bạn cần

Tin tức

Bạn sở hữu một chiếc Mercedes, đó là niềm mơ ước của nhiều người mong muốn có được một chiếc xe mang đậm phong cách “Đức” : sang trọng, mạnh mẽ, hiện đại. Tuy nhiên, việc tìm được một trung tâm sa cha Mercedes tại Việt Nam không phải dễ. Vì ngoại trừ hãng ra, ít nơi nào có đủ cơ sở vật chất và trình độ thợ có thể xử lý xe Đức tốt.

trung tâm sửa chữa mercedes

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, Tiên Phong Auto đã đẩy mạnh đầu tư xây dựng trung tâm sa cha Mercedes HCM với những công nghệ hiện đại, tiên tiến giúp chẩn đoán lỗi và hỗ trợ sửa chữa tốt nhất.  Không những vậy, vì biết được mong muốn của chủ xe Mercedes là tìm được một nơi phù hợp với chiếc xe của mình nhất, tại Tiên Phong Auto, chủ xe sẽ được cung cấp những dịch vụ dành cho xe Mercedes theo một quy trình rõ ràng và đầy đủ. Xe Mercedes sẽ luôn được nằm tại một trung tâm sa cha sạch sẽ, hiện đại.

Tuy nhiên, cốt lõi của một trung tâm sa cha ô tô Mercedes nằm ở tay nghề của người thợ. Tại Tiên Phong Auto, chiếc xe Mercedes sẽ luôn được chăm sóc bởi những người thợ có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa các dòng xe sang, đặc biệt là Mercedes. Không những mau chóng tìm ra lỗi và có hướng khắc phục, xe Mercedes  sau khi sửa sẽ được đảm bảo an toàn để vận hành trở lại.

Dch v sa cha ô tô chuyên x lí nhng trc trc liên quan đến xe như:

+ Xe mòn chân phanh, Phanh không ăn

+ Xe bị  hư gầm, hư cửa xe

+ Chân ga yếu

+ Hao nhiên liệu bất thường

+ Sửa chữa động cơ không thể khởi động được

+ Tân trang, sơn sửa, trang trí nội thất trong xe.

+ Xe bể đèn trước, đèn sau, xi nhan

+ Nhận đại tu cho xe.

gara sửa chữa mercedes

TIÊN PHONG AUTO

Add: 2A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Sài Gòn

Tel: (028) 6252 0606 / (028) 6252 0808

CSKH: 0902814386

Phản ánh chất lượng dịch vụ: 0986 35 35 37 (Mr Việt)

HOT LINE: 0969 12 00 88

Email: hotro@tienphongauto.com.vn