Hình ảnh VinFast President xuất hiện trên đường đua F1

VinFast President là mẫu SUV giới hạn của hãng xe Việt vừa mới bị bắt gặp khi đang lăng bánh trong khuông viên khu nhà điều hành đường đua F1, ngày 17/8.

Mẫu SUV này không ngụy trang, hình ảnh cho thấy ngoại thất được trang trí với các họa tiết màu vàng. Sau khi chạy lòng vòng VinFast President được đưa lên xe vận chuyển rời khỏi đường đua F1 ở Mỹ Đình. Trước đó, ngày 4/8, hãng xe Việt tung ảnh President trên fanpage của hãng.

VinFast President tại đường đua F1 Hà Nội. Ảnh: Lương Dũng

President là tên gọi mới của mẫu SUV VinFast, thay vì là tên Lux V8 chúng ta từng nghe trước đó. Khung sườn kéo dài hơn khoảng 200 mm so với người anh em SA, kích thước của President vì thế nhỉnh hơn. Dự kiến, xe lắp động cơ 6.2 V8 tăng áp của General Motors (GM), đang sử dụng cho Chevrolet Camaro hay Corvette, giống mẫu Lux V8 từng được VinFast giới thiệu tại triển lãm ôtô Geneva, Thụy Sĩ, hồi tháng 3/2019.

President phủ bạt trước khi rời khỏi đường đua F1, Hà Nội. Ảnh: Lương Dũng

VinFast President là phiên bản giới hạng ban đầu dự kiến 500 xe, mức giá trong khoảng 6-7 tỷ. Hãng đặt tham vọng đây sẽ là mẫu xe cạnh tranh trong phân khúc SUV cao cấp hiện nay như Lexus LX570 hay BMW X7.

Hiện chưa rõ thiết kế cabin. President có kích thước lớn hơn SA, vì thế sẽ thêm không gian giúp hành khách ở hàng ghế sau thoải mái hơn, tăng sự tiện nghi. Mẫu SUV mới có thể nhấn mạnh vào trang bị và vật liệu cao cấp.

VinFast President dự kiến ra mắt trong tháng 9. “Đối thủ kỳ vọng” Lexus LX570 giá từ 8,34 tỷ, còn BMW X7 khoảng 7,5 tỷ đồng.

Comments (0)
Add Comment