MG Việt Nam khai trương 5 đại lý đầu tiên tại Việt Nam

MG Việt Nam chính thức có 5 đại lý đầu tiên đánh dấu một cột mốc quan trọng của hãng khi quay trở lại thị trường Việt Nam, mục tiêu mở thêm 20 đại lý trong vòng 1 năm.

Ngày 177/8 vừa qua TC Services Vietnam (TCSV) đã chính thức thông báo ra mắt thương hiệu MG (Morris Garages) tại thị trường Việt Nam, nhân tiện hãng cũng khai trương 5 đại lý chính thức đầu tiên, gồm 2 ở Hà Nội, 2 TP.Hồ Chí Minh và 1 ở TP.Vinh

  • Miền Bắc – MG Lê Văn Lương, MG Long Biên (TP Hà Nội)
  • Miền Trung – MG Vinh (TP Vinh, tỉnh Nghệ An)
  • Miền Nam – MG Gò Vấp, MG Tây Sài Gòn (TPHCM)

Tất cả các đại lý MG Việt Nam đầu tiên tại Việt Nam điều tuân theo tiêu chuẩn nhận diện MG toàn cầu, mang phong cách hiện đại xen kẻ sự cổ điển. Hệ thống đại lý MG tại Việt Nam điều nằm trên những cung đường giao thông thuận lợi, bên cạnh đó là không gian trưng bày rộng rãi và tiện nghi. Bên cạnh đó đội ngũ bán hàng của hãng cũng được đào tạo bài bản nhằm mang đến những trải nghiệm hài lòng khách hàng.

Ông Teh Kim Hwa – Tổng Giám đốc TC Services Việt Nam, nhà phân phối chính thức của MG tại Việt Nam chia sẻViệc khai trương 05 đại lý đầu tiên đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với MG Việt Nam, hướng đến cam kết lâu dài của chúng tôi trong việc xây dựng thương hiệu MG cũng như mở rộng mạng lưới đại lý trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp các sản phẩm đa dạng và toàn diện hơn, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng Việt. MG Việt Nam cũng đặt mục tiêu khai trương 20 đại lý trên toàn quốc trong vòng một năm kể từ khi khi ra mắt

5 đại lý đầu tiên của MG Việt Nam điều trưng bày đầy đủ các mẫu xe kinh doanh tại Việt Nam, bên cạnh đó showroom cũng có xe lái thử cũng như đăng ký lịch lái thử tại nhà cho khách hàng.

Nhân dịp khai trương hãng cũng mang đến nhiều khuyến mãi cho khách hàng cụ thể như : chương trình ưu đãi Early bird “50-5-5” với hỗ trợ 50% thuế trước bạ + bảo hành 5 năm không giới hạn số km + 5 lần bảo dưỡng miễn phí toàn phần (bao gồm phụ tùng và nhân công).

Bên cạnh đó là chương trình bốc thăm trung thưởng, thời gian kéo dài từ hôm nay đến 31/10/2020 tại tất cả các đại lý ủy quyền của MG trên toàn quốc dành cho 500 khách hàng mua MG SUV đầu tiên. Khi mua xe khách hàng sẽ nhận đuộc một phiếu bốc thăm trúng thưởng với cơ hội giành giải thưởng lớn là chuyến du lịch Anh Quốc trọn gói trong 6 ngày dành cho 2 người.

Giá bán lẻ các mẫu xe MG

Mẫu xe

Giá bán lẻ chính thức (Đã bao gồm VAT), đơn vị VND

MG ZS 1.5 2WD AT Standard

515.000.000

MG ZS 1.5 2WD AT Comfort

562.000.000

MG ZS 1.5 2WD AT Luxury

639.000.000

MG HS 1.5T STD (2WD Sport)

788.000.000

MG HS 2.0T LUX (AWD Trophy)

999.000.000

Comments (0)
Add Comment