Sony Vision-S lăn bánh trên phố người dùng Châu Âu muốn mua ngay và luôn

Mới đây mẫu xe điện Sony Vision-S lăn bánh trên phố khiến nhiều người tại Châu Âu muốn Sony hãy bán ngay và luôn mẫu xe này …..

Tại CES 2020 diễn ra vào tháng 1 Vision-S Concept mẫu xe điện của Sony khiến nhiều người trầm trồ bởi nó không đến từ một hãng xe mà đến từ một gã khổng lồ chuyên về nghành công nghiệp điện tử. Sony Vision-S một mẫu xe hơi thuần điện với kiểu dáng trang nhã sang trọng.

Hiện tại Sony đã mang Vision-S đến Graz để các đối tác như Magna Steyr giúp họ đồng phát triển và hoàn thiện hơn nữa Vision-S trước khi thử nghiệm thực tế.

Dù nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người tiêu dùng nhưng Sony vẫn khẳng định chắc nịch không chen chân và sản xuất ô tô chỉ “đóng góp vào chuỗi tiến hóa của ô tô”. Tuy nhiên vẫn không loại trừ khả năng bộ khung của Vision-S được mua lại từ một thương hiệu nào đó và đưa chúng vào sản xuất đại trà.

Mẫu xe xuất hiện tại Las Vegas trang bị 2 mô tơ điện công suất 268 mã lực mỗi chiếc cho phép xe tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong 4,8 giây. Xe tích hợp không dưới 33 cảm ứng cho phép nhận diện phần lớn vật thể bên ngoài xe cũng như kiểm soát tình hình cabin 4 người ngồi.

Một số điểm nhấn trên Vision-S có thể kể tới là táp lô trang bị màn siêu rộng và loa 360 độ có khả năng tạo hiệu ứng âm thanh 3D nhờ loa cá nhân đặt tại mỗi ghế.

Sony Vision-S
Comments (0)
Add Comment