Tiền Phong Auto
Tien Phong Auto : Chuyên trang tin tức đánh giá chuyên sâu về xe máy, xe ô tô, chia sẻ kiến thức chăm sóc, bão dưỡng xe hàng ngày một cách chuyên nghiệp ..

Ảnh thực tế Tesla Cybertruck tại Mỹ : Như bước ra từ phim khoa học viễn tưởng

Cuối năm 2019 Tesla giới thiệu mẫu bán tải chạy điện Cybertruck hiện tại 2 năm trôi qua rồi xe vẫn chưa đến tay khách hàng, mới đây một chiếc Tesla Cybertruck đã xuất hiện tại đại lý của Tesla tại Mỹ.

Mời các bác cùng xem những hình ảnh thực tế mới nhất của mẫu bán tải cỡ lớn chạy điện Tesla Cybertruck đã ra biển số ở bang California, Mỹ và đang được Tesla trưng bày tại một đại lý.

Tesla Cybertruck là mẫu bán tải chạy điện cỡ lớn, sử dụng kết cấu khung gầm liền khối (unibody) làm bằng thép siêu cứng khác biệt với hầu hết các mẫu bán tải trên thị trường sử dụng khung gầm rời. Cybertruck gây ấn tượng mạnh mẽ nhất nằm ở thiết kế “không giống ai” với nhiều đường nét góc cạnh như một mẫu xe bước ra từ phim khoa học viễn tưởng.

Cybertruck sở hữu chiều dài tổng thể lên đến 5.885 mm, chiều rộng 2.027 mm và chiều cao 1.905 mm. Nội thất của Cybertruck cung cấp chỗ ngồi cho cả 6 hàng khách.

Tại thị trường Mỹ, Tesla Cybertruck được bán ra tổng cộng nhiều phiên bản với cấu hình động cơ điện khác nhau. Trong đó, bản Single Motor RWD Tiêu Chuẩn sử dụng một động cơ điện và hệ dẫn động cầu sau (RWD), khả năng di chuyển trong một lần sạc đầy khoảng 400 km, khả năng tốc 0-96 km/h trong 6,5 giây. Giá bán cho phiên bản Tiêu Chuẩn khoảng 40.000 USD (922 triệu đồng).

Ở phiên bản cao cấp nhất – Cybertruck Tri Motor AWD sử dụng 3 động cơ điện, phiên bản này có giá bán lên đến 69.900 USD (1,61 tỷ đồng), phiên bản này có khả năng di chuyển 800 km sau mỗi lần sạc đầy, thời gian tăng tốc 0-96 km/h trong 2,9 giây.

Khả năng kéo cho phiên bản một động điện khoảng 3,4 tấn (7.500 pound), hai động cơ điện khoảng 4,5 tấn (10.000 pound) và 3 động cơ điện khoảng 6,3 tấn (14.000 pound).Ở dòng bán tải Tesla Cybertruck, gói hệ thống hỗ trợ người lái tiên tiến Tesla Autopilot là trang bị Tiêu Chuẩn trên tất cả 3 phiên bản.

Sau khi được đến tay các khách hàng đã đặt mua trước đó tại thị trường Bắc Mỹ, Tesla Cybertruck sẽ cạnh tranh trực tiếp với các mẫu bán tải cỡ lớn khác như Ford F-150, Chevrolet Silverado hay Toyota Tundra.

Rate this post
Bình Luận