TIÊN PHONG AUTO
Thế giới xe - ô tô, xe máy, xe độ .....

Bán tải Cybertruck của Tesla có thêm phiên bản thu nhỏ ?

Tesla Cybertruck niếu như quá khổ so với gara của bạn, vẫn còn thêm lựa chọn thay thế khác của hãng xe Mỹ

Tesla Cybertruck kể từ ngày ra mắt tháng 11 năm ngoái đến bây giờ vẫn luôn là một chủ đề được nhiều người quan tâm và bàn tán sôi nổi. Bởi mẫu xe bán tải này mang trên mình sự khác biệt, không đụng hàng bất cứ mẫu xe bán tải nào trên thị trường hiện nay.

Tesla Cybertruck có kích thước tương đương một chiếc Ford F-150 lớn nhất.

Tesla thậm chí còn không quan tâm đến các đối thủ của mình. Đã có hơn 620.000 đơn hàng đặt mua Tesla Cybertruck. Thế nhưng, kích thước quá khổ của mẫu xe này lại là vấn đề đáng lưu tâm.

Elon Musk sau đó đổi ý và quyết định thu nhỏ (khoảng 3%) phiên bản sản xuất Tesla Cybertruck, chủ yếu để có thể chứa trong gara cỡ vừa.

Bản mẫu (prototype) Tesla Cybertruck có kích thước dài x rộng x cao là 5.885 x 2.026 x 1.905 mm, tương đương một chiếc Ford F-150 lớn nhất.

Khoang lái bán tải chạy điện Tesla Cybertruck.

Kích cỡ này có thể phù hợp với người Mỹ nhưng lại quá lớn so với thị trường khác, kể cả châu Âu.

Đáp lại câu hỏi của một khách hàng trên Twitter, Elon Musk cho biết có thể cân nhắc sản xuất phiên bản nhỏ hơn của Tesla Cybertruck. Khung thời gian cụ thể chưa được ấn định.

Tesla cho biết đã có hơn 620.000 người đặt mua mẫu bán tải này.

Trong khi đó, Tesla Cybertruck bắt đầu được sản xuất tại nhà máy mới của Tesla ở Austin, Texas (Mỹ). Dự kiến tới cuối năm 2021, các mẫu xe đầu tiên mới rời dây chuyền sản xuất.

Tới nay, Tesla đã nhận được hơn 620.000 đơn hàng đặt trước Cybertruck. Đáng chú ý, Elon Musk tiết lộ mẫu bán tải này sẽ có thêm 2 model mới, chưa kể bản nhỏ hơn.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.