Tiền Phong Auto
Tien Phong Auto : Chuyên trang tin tức đánh giá chuyên sâu về xe máy, xe ô tô, chia sẻ kiến thức chăm sóc, bão dưỡng xe hàng ngày một cách chuyên nghiệp ..

Cận cảnh bán tải Ford F-150 Harley-Davidson hàng hiếm tại Việt Nam

Ford F-150 Harley-Davidson sự kết hợp giữa 2 hãng xe Mỹ đây cũng là chiếc thứ 3 tại Việt Nam vừa được cập nhật vào garage của vị đại gia tại Lào Cai.

Trong những ngày qua hình ảnh Ford F-150 Harley-Davidson thứ 3 tại Việt Nam được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội và các diễn đàn ô tô – xe máy toàn quốc. Mời các bạn cùng Tiên Phong Auto mục sở thị nội ngoại thất của Ford F-150 Harley-Davidson nhé !

Bản thân Ford F-150 Harley Davidson 2019 không phải là một sản phẩm chính thức của hãng Ford, khi nó được tùy chỉnh hoàn toàn ‘’từ A đến Z‘’ bởi hãng Tuscany Motor Company, (Mỹ). Xe có 3 màu sơn đặc biệt là trắng, xám và đen. Phiên bản F-150 dưới đây do SontungAuto nhập khẩu sử dụng nước sơn màu đen bóng kết hợp những chi tiết màu cam mang dấu ấn của hãng mô tô Mỹ.

Ford F-150 Harley-Davidson sự kết hợp giữa 2 hãng xe Mỹ
Ford F-150 Harley-Davidson sự kết hợp giữa 2 hãng xe Mỹ

Ford F150 không phải dòng xe xa lạ với những người yêu thích bán tải tại Việt Nam. Tuy nhiên, phiên bản Harley-Davidson mới xuất hiện có số lượng không nhiều. Phiên bản kỷ niệm 115 năm thành lập hãng môtô Mỹ ra mắt cuối quý III/2018.

F150 Harley-Davidson lấy cảm hứng từ dòng môtô Fatboy. Do đó, một số chi tiết trên xe đã thay đổi khiến bán tải của Ford thêm chất cơ bắp.

Bộ la-zăng tiêu chuẩn được thay bởi la-zăng hợp kim kích thước 22 inch, hoàn thiện với màu xám kim loại. Giữa la-zăng gắn logo hãng xe Harley-Davidson màu đỏ. Phiên bản này sử dụng giảm xóc Fox. Lốp xe đa địa hình phù hợp với nhiều cung đường.

Mặt ca-lăng tạo hình nam tính với thanh ngang màu xám khói, đi cùng lưới tản nhiệt dạng tổ ong lớn. Đội ngũ thiết kế của Tuscany kết hợp màu cam trong logo của Harley-Davidson, cùng logo Ford tạo điểm nhấn đầu xe.

Cụm đèn sử dụng bóng LED toàn bộ. Cản trước xe gắn dài đèn LED tăng độ chiếu sáng, cảnh báo ban đêm.

Logo Harley-Davidson xuất hiện tại nhiều vị trí trên xe. Tuscany đặt kế hoạch có thể bán khoảng 1.000 chiếc F150 đặc biệt này.

Thùng hàng phía sau thêm nắp, có sẵn bậc bước và tời vận chuyển đồ lên xe.

Cabin xe bọc da đen, kết hợp cùng chỉ may đỏ tương phản, tăng thêm chất thể thao. Logo của hãng motor Mỹ xuất hiện tại nhiều vị trí.

Bảng điều khiển trung tâm sử dụng nhiều nút bấm vật lý, kích thước lớn tạo nên sự nam tính, khoẻ khoắn.

Bán tải đặc biệt của Ford trang bị động cơ 5.0 V8, có tuỳ chọn động cơ 3.5 V6 EcoBoost. Ford F150 Harley-Davidson hiện được nhập khẩu bởi một số showroom tư nhân tại Hà Nội.

Rate this post

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.