Tiền Phong Auto
Tien Phong Auto : Chuyên trang tin tức đánh giá chuyên sâu về xe máy, xe ô tô, chia sẻ kiến thức chăm sóc, bão dưỡng xe hàng ngày một cách chuyên nghiệp ..

Biển số 49, 53 là gì ? Sao nhiều người “khóc thét” khi bốc trung biển 49, 53

Nhiều người cho rằng biển số 49, 53 là xui xẻo, thậm chí nhiều chủ xe méo mặt chỉ muốn bán nhanh xe cho rồi khi mua xe bốc trúng biển số này tại sao lại như vậy .

Biển số 49, 53 là gì

Theo phong thủy, tâm linh thì biển số xe mang một ý nghĩa cực kỳ quan trọng, bốc trung biển đẹp mang lại nhiều may mắn tài lộc cho gia chủ và chiều ngược lại biển xấu mang lại nhiệu vận hạn …..

Nhiều người méo mặt khi bốc phải biển số gọi là xấu tất nhiên mức độ xấu còn tùy thuộc vào cách dịch biển số của mỗi người nữa. Đặc biệt trong đó phải nói biển 4953 hay đuôi 49, 53 điều được cho răng đây là biển không may mắn, khiến nhiều người cảm thấy lo lăng khi bốc trung biển này.

Với những người họ đặc nặng vấn đề này sẽ tìm cách bán xe thậm chí là chấp nhận lỗ để tiễn cho nhanh, hoặc còn có kiểu nữa là lên MXH than thở để chia buồn cùng với mọi người …..

Tại sao 49, 53 lại là con số xấu? 

Theo quan niệm của dân giang thì 49, 53 là 2 tuổi hạn nặng nhất trong đời người cũng từ đó mà có câu nói kinh điển “49 chưa qua 53 đã tới“.

Đơn giản chỉ vậy thôi nên nhiều người khi mua xe chẳng ai vui vẻ gì khi bốc trung biển số này trong khi đó niếu bốc trung những biển như 79,59 … thậm chí là những biển xịn như tứ quý, ngũ quý …. thì giá trị của con xe lên hẳn có thể bán lại với mức giá gấp đôi giá xe mình mới mua ….

Tóm lại thì đây cũng là quan điểm của dân chơi biển số đẹp mà đẹp xấu hay không lại chính do chủ xe dịch mà ra bạn nghỉ nó đẹp thì nó đẹp thôi. Cũng chinh vì thế mà cũng đừng quá buốn khi bốc trúng biển số 49, 53. Còn anh em thì sao anh em sẽ bán xe không khi bốc trung biển này cúng chia sẻ ý kiến nhé !

5/5 - (1 bình chọn)
Bình Luận