Tiền Phong Auto
Tien Phong Auto : Chuyên trang tin tức đánh giá chuyên sâu về xe máy, xe ô tô, chia sẻ kiến thức chăm sóc, bão dưỡng xe hàng ngày một cách chuyên nghiệp ..

Bức xúc vì xe tải đỗ trước nhà, người đàn ông đã “dằn mặt” tài xế xe tải bằng 1 vật cực hiểm khiến ai nấy đều ức chế

Vì bực tức do tài xế xe tải đỗ ngay trước nhà, người đàn ông này đã chọn cách trả thù “cực hiểm” khiến ai chứng kiến cũng lên tiếng bất bình thay!

Toàn bộ sự việc đã được camera an ninh ghi lại được. Theo đó, do bức xúc vì chiếc xe tải thường xuyên đỗ trước cổng nhà, người đàn ông nghĩ ra cách trả thù hiểm hóc.

Bức xúc vì xe tải đỗ trước nhà, người đàn ông đã “dằn mặt” tài xế xe tải bằng 1 vật cực hiểm

Hình ảnh từ camera cho thấy vào khoảng hơn 21h30, người này lặng lẽ tiến tới chiếc xe tải, đặt miếng sắt sát lốp xe tải rồi thản nhiên trở về nhà.

Tài xế xe tải gần đây phát hiện xe liên tục bị thủng lốp khi đỗ bên đường. Khi xem camera, anh này mới biết lý do tại sao.

Vật sắc nhọn mà người đàn ông dùng để phá lốp xe tải

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải lên mạng xã hội, cách hành xử của người đàn ông trên đã khiến dân mạng xôn xao bán tán. Đa số đều lên tiếng chỉ trích và “ném đá” không ngừng:

– “Chán cái ý thức, người ta sai thì ra nhắc nhở, không nhắc nhở được thì báo chính quyền, sao lại đi hành động thiếu văn minh như thế nhỉ?”.

– “Đúng là giận quá mất khôn rồi, không nên hành xử như vậy vì không may còn phạm tội phá họai tài sản của người khác nữa, sau cùng lại tự rước hoạ vào thân thêm mà thôi”.

Hiện đoạn clip này vẫn đang nhận về rất nhiều lời chỉ trích của người dùng mạng về hành động của người đàn ông trên.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.