TIÊN PHONG AUTO
Thế giới xe - ô tô, xe máy, xe độ .....

Các mẫu xe ăn khách của Honda tiếp tục giảm giá trong tháng 2

Sau tết giá xe máy Honda tiếp tục có mức giá bán hập dẫn dưới mức đề xuất của hãng từ vài trăm đến vài triệu đồng trong đó đáng chú ý nhất chính là Honda SH 2020 giảm giá rất nhiều so với dịp cuối năm tết nguyên đán.

Theo nhiều khảo sát thì sau tết nguyên đán cũng là lúc nhu cầu thị trường xe máy cũng bắt đầu đi xuống từ đó khiến cho giá xe trở nên bình ổn hơn. Tại các cửa hàng Head Honda ủy quyền nhiều mẫu xe đang bán với mức giá còn thấp hơn cả mức đề xuất.

Nhìn chung các mẫu xe số của Honda hầu như là không có biến động nhiều đang được bán đúng với mức đề xuất hoặc có giảm chút ít nhưng không quá 1 triệu đồng.

Trong phân khúc xe ga có mẫu Honda Vision có mức chênh lệch không đáng kể trong khi đó các mẫu như Honda PCX, Lead,.. lại có giá bán dưới mức đề xuất giao động từ 300 – 800 nghìn đồng.

Air Blade 2020
Air Blade 2020

Phiên bản Air Blade 2020 sau thời gian chênh giá đáng kể cũng đang giữ mức giá ổn định với mức chênh không quá lớn từ 300 – 2 triệu đồng tùy phiên bản.

Honda Winner X

Mẫu xe côn tay Honda Winner X hiện đang có mức giảm giá khá sâu khi bán ra với mức giá thấp hơn giá đề xuất tới 3,5 – 6 triệu đồng.

Đáng chú ý, giá Honda SH 2020 tại đại lý dao động từ 79 – 108 triệu đồng tùy phiên bản, tức là chênh từ 8 – 13 triệu đồng so với giá bán lẻ đề xuất. Trong đó, phiên bản Honda SH 150 ABS đang có mức giá chênh lệch cao nhất, khoảng 12 – 13 triệu đồng. Các phiên bản khác chênh giá từ 8 – 10 triệu đồng.

Honda SH Mode
Honda SH Mode

Ngoài ra, Honda SH Mode có mức chênh giảm đáng kể so với trước Tết, giá xe đã giảm từ 4,5 – 9 triệu đồng.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.