TIỀN PHONG AUTO cẩm năng chăm sóc và bảo dưỡng xe từ cơ bản đến chuyên sâu . Đọc báo chuyên đề ô tô, xe máy. Sân chơi chính thức của những người yêu xe .

Cận cảnh Ferrari 488 GTB đầu tiên lăn bánh tại Đồng Nai

Mới đây, một chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB đã bị bắt gặp khi đang dạo phố tại Đồng Nai. Được biết đây là chiếc 488 GTB duy nhất đang định cư tại tỉnh này.

Tại Việt Nam hiện có 3 chiếc 488 GTB sở hữu lớp sơn vàng Giallo Modena. Hai chiếc còn lại hiện đang định cư tại Sài Gòn và Hà Nội.

Chiếc Ferrari xuất hiện tại Đồng Nai gây ấn tượng với lớp sơn vàng Giallo Modena.

Ferrari 488 GTB được đánh giá mang thiết góc cạnh hơn mẫu xe đàn anh Ferrari 458 nhưng vẫn giữ được những đường cong uốn lượn chạy dọc theo thân xe

Phần nóc xe được sơn đen tương phản với màu vàng Giallo Modena để tạo cái nhìn thể thao hơn cho phần ngoại thất

“Siêu ngựa” được trang bị bộ mâm 5 chấu kép được chế tạo từ hợp kim ma-giê khối lượng nhẹ kết hợp với cùm phanh hiệu năng cao Brembo.

Thân xe được bổ sung thêm khe gió và hốc gió sau có tác dụng như cánh gió tăng cường lực ép xuống cho thân xe với mặt đường.

Đối thủ trực tiếp của Ferrari 488 GTB chính là “siêu bò” Lamborghini Huracan. Hiện nay tại Việt Nam, đây chính là hai mẫu siêu xe chiếm số lượng đông đảo nhất.

Chưa rõ giá cụ thể của chiếc siêu xe này nhưng chủ nhân của “siêu ngựa” chắc chắn phải rút “hầu bao” không dưới 10 tỷ đồng mới có thể mang về garage của mình