Tiền Phong Auto
Tien Phong Auto : Chuyên trang tin tức đánh giá chuyên sâu về xe máy, xe ô tô, chia sẻ kiến thức chăm sóc, bão dưỡng xe hàng ngày một cách chuyên nghiệp ..

Cận cảnh Vinfast Fadil được chủ sơn lại cản sau

Chỉ sơn lại cản sau thôi nhưng hình ảnh chiếc Vinfast Fadil này lại được nhiều người bàn tán và chia sẻ rầm rộ trên các trang mạng xã hội .

Vinfast Fadil nguyên bản ở chi tiết cản sau sẽ là màu đen tuy nhiên một số khách hàng lại không thích điều này mới đây một khách hàng ở Vinh (Nghệ An) đã sơn lại cản sau của Vinfast Fadil đúng với tông màu chủ đạo ngoại thất của xe là màu trắng.

[twenty20 img1=”773″ img2=”774″ direction=”vertical” offset=”0.7″ before=”Vinfast Fadil nguyên bản nhà sản xuất ” after=”Vinfast Fadil sau khi sơn lại cản sau ” hover=”true”]

Tuy chỉ là thay đổi một chi tiết nhỏ không đáng kể cùng với chi phí không đáng bao nhiêu tuy nhiên nhiều người lại đánh giá cao về điều này . Thoáng nhìn chiếc xe chở nên lạ mắt và có phần chỉnh chu hơn so với để màu sơn đen nguyên bản.

Việc sơn chi tiết cản sau này được một gara xe tư nhân thực hiện, có thể hai màu sơn sẽ không được đồng nhất như màu sơn của hãng. Nhung qua những chia sẻ và trả lời của cộng đồng cho thấy việc sơn lại cản sau là một điều tích cực và tăng tính thẩm mỹ cho xe. Nếu số lượng lớn khách hàng yêu cầu đủ lớn, có thể hãng Vinfast sẽ đưa ra thêm tùy chọn sơn cùng màu hoặc để màu đen nguyên bản cho khách hàng trong thời gian tới.

Cũng trong đầu tháng 7, mẫu xe Fadil đã được hãng Vinfast trang bị thêm chi tiết chắn bùn ở hai bánh xe phía sau. Nếu không có chi tiết này và bùn, nước có thể bắn ngược lên phía sau đuôi xe khiến xe mất thẩm mỹ và dễ bị bám bẩn.

Trong thông báo liên quan đến chi tiết này,VinFast cho biết sau một tháng, khách hàng sẽ được “bù” chi tiết này. Theo đó, khách có thể mang xe đến hệ thống đại lý VinFast – Chevrolet để thay thế miễn phí. Thời gian thay thế chắn bùn hai bánh sau của Fadil mất khoảng 30 phút.

VinFast Fadil là mẫu xe đô thị cỡ nhỏ, trang bị động cơ 1.4L, công suất 98 mã lực, mô-men xoắn cực đại 128Nm, đi kèm hộp số vô cấp CVT. Xe được trang bị các tính năng an toàn như 6 túi khí, hệ thống cân bằng điện tử (ESC), chống bó cứng phanh (ABS), hệ thống kiểm soát lực kéo (TCS), hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HSA), phân bổ lực phanh điện tử (EBD)…

Hiện mẫu xe Vinfast Fadil sẽ cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ trong phân khúc như: tân binh Honda Brio, Hyundai Grand i10, Kia Morning và Suzuki Celerio. Và xe đang có mức giá bán ưu đãi là 394.9 triệu đồng (đã bao gồm VAT). Sau đó, từ ngày 1/09 sẽ áp dụng mức giá theo lộ trình là 423 triệu đồng (Fadil 1.4L CVT tiêu chuẩn) và 494 triệu đồng (Fadil 1.4L CVT cao cấp).

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.