Tiền Phong Auto
Tien Phong Auto : Chuyên trang tin tức đánh giá chuyên sâu về xe máy, xe ô tô, chia sẻ kiến thức chăm sóc, bão dưỡng xe hàng ngày một cách chuyên nghiệp ..

Cặp đôi VinFast Lux SA 2.0 và sedan Lux A2.0 bị ghi hình tại châu Âu

Mới đây theo chia sẻ từ trang motor.es từ Tây Ban Nha bắt gặp bộ đôi VinFast Lux SA 2.0 và sedan VinFast Lux A2.0 đang chạy thử nghiệm ở miền nam Châu Châu đáng chú ý hơn là xe không phải cần ngụy trang như các hãng khác vẫn thường làm cho những dòng xe mới . Đây cũng là lần đầu tiên xe VinFast được ghi hình kể từ khi công bố thử nghiệm ôtô ở 14 quốc gia khắp 4 châu lục.

Hai mẫu xe của VinFast không cần phải ngụy trang như những hãng xe khác khi đưa mẫu xe mới ra chạy thử nghiệm phía sau vô lăn vẫn là đội ngũ kỹ thuật của Magna . Trang Motor.es nhận xét ngoại hình của hai mẫu xe VinFast khá ấn tượng, nhất là ở lưới tản nhiệt hình chữ V kéo ra từ logo.

Được biết quá trình chạy thử nghiệm diễn ra Tại Tây Ban Nha là để để xác định khả năng vận hành của xe ở tốc độ cao, leo đèo dốc, ở những địa hình, khí hậu khác nhau. Tại Tây Ban Nha, khí hậu thay đổi theo độ cao, như có đầy đủ các mùa trong năm nên thuận lợi cho quá trình thử nghiệm.

Update : Hiện xe đã về Áo.

Trước đó, VinFast cho biết lô xe đầu tiên trong số 155 xe Lux SA2.0 và Lux A2.0 đã được vận chuyển bằng đường hàng không đến 14 quốc gia thuộc 4 châu lục khác nhau để kiểm tra và thử nghiệm chất lượng cũng như độ an toàn. Quá trình này sẽ kéo dài liên tục từ nay cho đến tháng 08/2019 để đảm bảo những chiếc xe mà VinFast làm ra đạt được tiêu chuẩn cao của châu Âu và thế giới, trước khi giao đến tay khách hàng.

Trong lô sản xuất thử đầu tiên 155 chiếc, có 113 xe hoàn thiện và 42 xe bán hoàn thiện. Quá trình vận chuyển được chia thành nhiều đợt, tới 14 nước thuộc châu Âu, châu Á, châu Úc, châu Phi và tại Việt Nam nhằm đảm bảo xe VinFast đáp ứng tốt ở mọi môi trường khí hậu và điều kiện giao thông thực tế.

Những chi tiết cấu thành chiếc xe như động cơ, khung gầm, thân vỏ… tới các trung tâm thử nghiệm nước ngoài để thực hiện các bài kiểm tra chi tiết, cũng như đã có nhiều xe chạy thử và kiểm định trong các điều kiện khí hậu ngặt nghèo khắp nơi trên thế giới. Ngoài ra, từng phần của mỗi chiếc xe cũng đã phải trải qua hàng trăm bài kiểm tra được tiến hành riêng biệt trên hàng nghìn linh kiện khác nhau do các nhà cung cấp linh kiện thực hiện dưới yêu cầu và kiểm soát của Magna Steyr.

Sau khi quá trình thử nghiệm kết thúc, VinFast sẽ tiến hành sản xuất hàng loạt phiên bản thương mại của các mẫu xe Lux và Fadil để cung cấp ra thị trường. Dự kiến, những khách hàng đầu tiên đặt mua xe VinFast Fadil và VinFast Lux sẽ bắt đầu được nhận xe lần lượt từ quý II và quý III năm nay.

Hình ảnh VinFast Lux SA 2.0 và sedan Lux A2.0 chạy thử tại trời tây

 

Rate this post

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.