Tiền Phong Auto
Tien Phong Auto : Chuyên trang tin tức đánh giá chuyên sâu về xe máy, xe ô tô, chia sẻ kiến thức chăm sóc, bão dưỡng xe hàng ngày một cách chuyên nghiệp ..

Chevrolet Trailblazer sắp ra mắt Đông Nam Á với kích thước nhỏ hơn?

Chevrolet Trailblazer dự kiến ra mắt thị trường Philippines trong tháng 10 này dưới dạng nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc.

Chevrolet Trailblazer, mẫu SUV rất quen thuộc với người dùng Đông Nam Á sắp trở lại với phiên bản mới. The Covenant Car Company Inc (TCCCI) nhà phân phối chính thức các mẫu xe Chevrolet tại Philippines cho biết, Trailblazer mới sẽ là một chiếc crossover cỡ nhỏ được tiết lộ vào năm 2019 và hiện đang được bán ở Trung Quốc và Hoa Kỳ.

Trở lại quá khứ, Chevrolet Trailblazer phiên bản cũ được bán tại Philippines là dựa trên khung gầm Isuzu MU-X thế hệ trước và được sản xuất tại Thái Lan. Tuy nhiên vào năm 2020, General Motors thông báo sẽ rút khỏi thị trường Thái Lan.

Điều này cũng dẫn đến việc ngừng sản xuất thương hiệu Chevrolet tại Đông Nam Á cũng như việc bán nhà máy sản xuất ở Rayong cho Great Wall Motors.

Về mẫu xe mới, Chevrolet Trailblazer có thể sẽ được nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc và nằm giữa xe cỡ nhỏ Tracker và mẫu SUV cao lớn Suburban.

Chevrolet Trailblazer mang phong cách thiết kế lấy cảm hứng rõ ràng từ Tracker, Trailblazer tạo sự khác biệt nhờ bố trí cụm đèn chiếu sáng hai tầng, đèn LED định vị ban ngày và đèn pha LED chính phía dưới.

Chevrolet Trailblazer sẽ có màn hình thông tin giải trí màn hình cảm ứng 8 inch, điều hòa không khí tự động, ghế bọc da, mở cửa không cần chìa, đề nổ bằng nút bấm, ghế trước chỉnh điện.

Tại Mỹ, Trailblazer có hai cấu hình động cơ tăng áp 3 xy-lanh nhưng mức dung tích khác nhau. Đó là động cơ Ecotec dung tích 1.2 lít cho công suất 137 mã lực và mô-men xoắn 220 Nm kèm hộp số CVT.

Thứ hai là động cơ Ecotec dung tích 1.3 lít công suất 155 mã lực và mô-men xoắn 236 Nm kèm hộp số tự động 9 cấp và hệ dẫn động bốn bánh thay cho hệ dẫn động cầu trước tiêu chuẩn.

Phiên bản được bán ra tại Trung Quốc chỉ được trang bị động cơ Ecotec dung tích 1,3 lít nhưng đã được điều chỉnh để mang lại công suất 162 mã lực và mô-men xoắn 240 Nm. Hệ dẫn động cầu trước là tiêu chuẩn với hộp số vô cấp CVT. Hộp số tự động chín cấp dành riêng cho hệ dẫn động tất cả các bánh.

Theo Paultan

Rate this post
Bình Luận