Tiền Phong Auto
Tien Phong Auto : Chuyên trang tin tức đánh giá chuyên sâu về xe máy, xe ô tô, chia sẻ kiến thức chăm sóc, bão dưỡng xe hàng ngày một cách chuyên nghiệp ..

Chiêm ngưỡng Bugatti Chiron độc nhất thế giới có giá 4,8 triệu USD

Sau màn trang bị thêm gói độ Centuria từ Mansory chiếc Bugatti Chiron duy nhất trên cõi đời này có giá bán với mức giá lên tới 4,8 triệu USD . Mansory không bao giờ khiến người hâm mộ thất vọng khi nâng cấp những mẫu siêu xe đắt tiền. Một trong số đó có thể kể đến như Lamborghini Urus Venatus hoặc Mercedes-AMG S63 Cabriolet, nhưng đặc biệt nhất phải để đến Bugatti Chiron Centuria.

Bugatti Chiron vốn đã là một trong những siêu xe hấp dẫn nhất hành tinh, nhưng khi qua “bàn tay” của Mansory chiếc xe đã hoàn toàn khác biệt. Nhà độ Mansory đã thiết kế lại các chi tiết khí động học của Chiron và sử dụng vật liệu siêu nhẹ sợi carbon gia cố như dè trước, cản sau, nẹp bên, nắp capô và cả cánh gió đuôi. Những nâng cấp này không chí giúp tăng khả năng vận hành mà còn khiến Chiron “ngầu” hơn bao giờ hết.

Bugatti Chiron Centuria được trang bi mâm 7 chấu với viền ngoài được làm bằng sợi carbon. Một số chi tiết độc đáo khác trên gói độ này bao gồm hốc hút gió làm mát động cơ trên mui xe và cụm 4 ống xả được gom lại thành một hình oval ở phía sau đuôi xe.

Đối với khoang nội thất, Mansory gia tăng sự sang trọng cho Chiron bằng cách bọc lại cabin bằng chất liệu alcantara. Khách hàng có thể tùy chọn màu nội thất theo ý thích riêng.

Mansory không nâng cấp hiệu năng của Bugatti Chiron, tức là siêu xe này vẫn sử dụng khối động cơ 8.0L W16 quad-turbo cho công suất tối đa 1.500 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.600 Nm. Đặc biệt, Chiron có khả năng tăng tốc 0-100 km trong thời gian chưa đầy 2.5 giây và đạt tốc độ tối đa lên tới 420 km/h.

Chiếc Bugatti Chiron Centuria hiện đang được dao bán dưới hình thức xe đã qua sử dụng với giá 4,250 triệu Euro, tương đương khoảng 4,781 triệu USD. Chiếc xe mới chỉ di chuyển 23 km.

Rate this post

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.