TIỀN PHONG AUTO cẩm năng chăm sóc và bảo dưỡng xe từ cơ bản đến chuyên sâu . Đọc báo chuyên đề ô tô, xe máy. Sân chơi chính thức của những người yêu xe .

Chủ xe Toyota Vios máy mắn bốc trúng biển ngũ quý 3, giá trị xe tăng mạnh

Mới đây CDM lại xông xao thông tin chủ xe Toyota Vios bấm trung biển ngũ quý 3 ngay lập tức giá trị xe tăng lên gấp 2 đến 3 lần và trở thành chiếc xe tiền tỷ vì có biển số đẹp.

Theo cách dịch đơn giản nhất số 3 là số mang lại tài lộc đó là còn chưa kể ngũ quý 3 cuối đặc biệt hơn nữa biển số xe đăng ký tại Hà Nội nên vô tình lại có thêm số 3 đăng trước nữa. Được biết ngoài biển 30 thì 33 cũng là biển số xe Hà Nội.

Điều thú vị những chiếc xe mang biển số đẹp này đó là giá trị của xe ngay lập tức được tăng lên 2 đến 3 lần và thậm chí là tăng lên gấp 4 so với giá trị mua xe ban đầu.

Hiện đã có nhiều người thích sưu tầm xe số đẹp đã có ý định muốn mua lại chiếc Toyota Vios này và một số thành viên trên mạng xã hội đã định giá 1,5 tỷ đến thậm chí 3,3 tỷ cho chiếc xe Vios mang biển số ngũ quý 3 này.

Nếu bán lại được giá cao, chắn chắn chủ nhân chiếc Toyota Vios sẽ có một số tiền không hề nhỏ để đổi xe khác, Fortuner hay Camry chẳng hạn. Cũng giống như vừa trúng số độc đắc vậy.

Trước đó, một chiếc Vios tại Hà Nội sở hữu biển số ngũ quý 30E-999.99 đã được mua lại với giá 1,6 tỷ đồng. Một chiếc Vios khác cũng sở hữu biển số ngũ quý 5 được ở Bình Dương.

Toyota Vios được bán trên thị trường Việt Nam với 5 phiên bản khác nhau, động cơ 1.5L kết hợp hộp số sàn 5 cấp hoặc số tự động vô cấp CVT. Giá bán của Toyota Vios dao động từ 470-570 triệu đồng. Toyota Vios vẫn đang là mẫu xe bán chạy nhất Việt Nam hiện nay trong thời gian dài.

Ngoài Toyota Vios, một số dòng xe phổ thông khác cũng từng may mắn được chủ nhân bấm phải biển số ngũ quý. Xôn xao nhất là chiếc Kia Cerato có giá 700 triệu ở Sài Gòn may mắn bấm ra biển ngũ Quý 51G-888.88 và ngay lập tức được chủ xe hét giá 3 tỷ đồng, gấp 4 lần giá trị xe.

Một chiếc Mazda CX-5 thế hệ mới thứ hai bấm được biển số ngũ quý 6 ngay lập tức đã có người hỏi mua lại chiếc xe này với giá 2,5 tỷ đồng, cao hơn gấp đôi so với giá trị xe.

Nội bật nhất có lẽ là chiếc Mazda CX-5 mang biển số 51G-555.55 đã được chủ xe bán lại với giá 2,4 tỷ đồng cho một người kinh doanh SIM số.