Tiền Phong Auto
Tien Phong Auto : Chuyên trang tin tức đánh giá chuyên sâu về xe máy, xe ô tô, chia sẻ kiến thức chăm sóc, bão dưỡng xe hàng ngày một cách chuyên nghiệp ..

Cô gái gây tai nạn dùng ‘mỹ nhân kế’ để hòa giải với tài xế BMW

Biết mình sai, nữ tài xế lập tức chủ động xoa dịu tình hình bằng cách nắm tay, ôm eo, vút lưng tài xế BMW và buông lời lả lơi ‘anh muốn sao em cũng được nè’.

Mới đây, một vụ tai nạn ôtô xảy ra ở Quế Lâm (Trung Quốc) khiến nhiều người bất ngờ với cách giảng hòa của nữ tài xế. Theo đó, cô gái lái ôtô màu bạc đã va chạm với chiếc BMW. Người này xuống xe, tìm cách giảng hòa với tài xế BMW bằng giọng điệu lả lơi: “Chúng ta có thể giải quyết mọi chuyện mà phải không anh?”.

Từ áp sát, cô gái chuyển sang vuốt ve, nắm tay tài xế bị tông để tìm sự cảm thông.

Nam tài xế lớn giọng chất vấn: “Giờ cô muốn sao?“, trong khi cô gái vẫn giữ giọng nhỏ nhẹ và buông lời đong đưa: “Anh muốn sao cũng được nè“.

May mắn được ít giây, nam tài xế dịu giọng, đề nghị: “Cô đền xe cho tôi đi“. Lúc này, cô bắt đầu vòng tay qua eo nam tài xế, hết ôm rồi nắm tay, xong lại chuyển sang vuốt ve. Dù nam tài xế hết sức bình tĩnh, cố gắng giữ khoảng cách nhưng cô gái vẫn còn tỏ ra nũng nịu, tội nghiệp để lấy lòng nạn nhân.

Người đàn ông bối rối, đứng hình trước sự chủ động táo bạo của gái xinh.

Hiện kết quả của cuộc hòa giải chưa rõ tuy nhiên sự việc khiến dân mạng Trung Quốc bàn tán vô cùng sôi nổi. Người thì nhận định “80% cô gái đang sayhayrất có thể cô ấy không có bằng lái xe“; “cô ấy không quan tâm đến vợ hay người yêu của anh ta à?”…

Không ít bình luận lo lắng cho người đàn ông khi lỡ “va” xe trúng vào một cô gái ranh ma. Hành động hòa giải theo chiêu “mỹ nhân kế” của cô gái bị đánh giá là phản cảm, kém văn minh khi có rất nhiều người chứng kiến vào thời điểm ấy.

Rate this post
Bình Luận