TIÊN PHONG AUTO
Thế giới xe - ô tô, xe máy, xe độ .....

Đại lý nhận cọc VinFast President 100 triệu dự báo giá ngang Lexus LX 570

Chỉ với 500 xuất khách hàng phải chi ra một số tiền cọc tương đối lớn, trong khi đó mọi thông tin VinFast President như giá bán thời gian ra mắt vẫn còn là một bí mật.

Mọi thông tin về xế sang VinFast President hiện vẫn đang còn là bí mật, nhưng hiện tại nhiều đại lý VinFast-Chevrolet trên toàn quốc đang chào cọc mẫu xe này. Được biết thời gian dự kiến mà SUV ra mắt sẽ là tháng 9 nhưng chưa biết ngày cụ thể.

Chỉ với 500 xe sản xuất ban đầu, khách hàng muốn là những người đầu tiên cầm lái VinFast President phải xuống cọc sớm 100 triệu đồng. Tất nhiên khoảng tiền cọc này có thể đàm phán khi xe có giá bán chính thức, tuy nhiên theo chia sẻ từ nhân viên bán hàng thì việc rút cọc là khó khả thi phải tùy vào từng trường hợp cụ thể mới giải quyết được.

Giá xe được dự đoán rơi vào khoảng 7 tỷ, mức này ngang tầm với các mẫu xế sang BMW X7 hay Lexus LX 570, tuy nhiên sẽ có những ưu đãi đặc biệt cho những ai đặc cọc sớm.

Phía đại lý cũng đã có những thông tin hé lộ về mẫu VinFast President như màu sơn đen, kết hợp với màu vàng, thực tê thì xe có tới 18 tùy chọn màu sơn ngoại thất. Thiết kế có phần tương đồng với mẫu Lux SA2.0 nhưng kích thước lơn hơn. Người bán cho biết mẫu SUV này là “full-size” với trục cơ sở tương đương BMW X7 và Lexus LX 570. Động cơ của xe là loại V8 dung tích 6,2 lít cho công suất 455 mã lực và mô-men xoắn 624 Nm, kết hợp hộp số ZF 8 cấp.

Với những thông được tiết lộ có thể thấy VinFast President chính là mẫu Lux V8 từng được giới thiệu tại châu Âu và cả nhà máy của hãng tại Hải Phòng. Một số điểm phân biệt rõ ràng giữa President và Lux SA2.0 là nắp ca-pô có hốc gió, lưới tản nhiệt dạng mắt cáo và những chi tiết ốp màu vàng nổi bật xung quanh xe. Nội thất được phía bán hàng hứa hẹn cũng sẽ có những điểm mới nhưng tạm thời chưa được tiết lộ.

nắp ca-pô có hốc gió, lưới tản nhiệt dạng mắt cáo

VinFast President đã được sản xuất nhưng chưa rõ là bản thương mại hay không. Một số chiếc đã được bắt gặp lăn bánh trên đường với 2 màu sơn là đỏ và đen. Mới đây nhất, một chiếc President xuất hiện ngay trên đường đua F1 tại Hà Nội và được cho là để chạy thử nghiệm.

Mẫu SUV hiệu suất cao đầu tay của người Việt VinFast President chỉ được sản xuất với giới hạn 500 chiếc. Xe được làm theo đơn đặt hàng.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.