Tiền Phong Auto
Tien Phong Auto : Chuyên trang tin tức đánh giá chuyên sâu về xe máy, xe ô tô, chia sẻ kiến thức chăm sóc, bão dưỡng xe hàng ngày một cách chuyên nghiệp ..

Dàn xe sang chở thí sinh đi thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2020

Vào ngày thi đầu tiên trong kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2020, đã có không ít thí sinh được bố mẹ đưa đón trên những chiếc xế sang chảnh.

Ngày 9/8 là ngày diễn ra 2 môn thi đầu tiên trong kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2020. Trong một ngày quan trọng với các em học sinh, đa phần các bậc phụ huynh đều chọn cách tự mình đưa con tới trường thi.

Cũng vì vậy, đã có không ít hình ảnh các thí sinh được bố mẹ “hộ tống” bằng xe sang được chụp lại. Những hình ảnh này đã khiến nhiều cư dân mạng phải trầm trồ.

Những chiếc xế hộp khiến nhiều người phải trầm trồ. (Ảnh: Kiến Thức)

Thí sinh được “hộ tống” bằng xế hộp hạng sang

Trong ngày đầu tiên của kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2020, cũng như thường lệ, không khó để thấy hình ảnh phụ huynh đưa đón con tới điểm thi cũng như sốt ruột ngóng chờ các em ngoài cổng trường. Bên cạnh đó, cũng có một số hình ảnh về các thí sinh tới trường thi trên những chiếc xế hộp hạng sang đang nhận được rất nhiều chú ý từ cộng đồng mạng.

Những chiếc ô tô thế này thường đỗ ở phía xa cổng trường. (Ảnh: Kiến Thức)
Sau khi đưa con tới điểm thi, phụ huynh sẽ nhanh chóng rời đi để tránh làm tắc đường. (Ảnh: Kiến Thức)
Thí sinh nhanh chóng bước xuống xe để vào trường thi. (Ảnh: Kiến Thức)
Các thí sinh đều không quên đeo khẩu trang phòng dịch. (Ảnh: Kiến Thức)
Một thí sinh chào tạm biệt người thân để vào trường thi. (Ảnh: Kiến Thức)
Một trong những chiếc xe nhận được nhiều chú ý. (Ảnh: Kiến Thức)
Thí sinh nhanh chóng xuống xe vào trường. (Ảnh: Kiến Thức)

Cư dân mạng trầm trồ: “Phấn đấu đi để sau này con mình được như thế

Sau khi những hình ảnh thí sinh được bố mẹ “hộ tống” bằng xế hộp hạng sang tới trường thi được đăng tải, rất nhiều cư dân mạng đã tỏ ra trầm trồ. Nhiều người đã gửi lời chúc may mắn tới các em, đồng thời cũng có không ít người hài hước đùa rằng các em chính là những giám đốc, chủ tịch ở thế hệ tương lai đấy nhé!

“Có nền tảng vững chắc từ bố mẹ, mong các em cố gắng phát huy.”

“Nên cố gắng để con cái mình cũng được như vậy.”

“Nhìn vào mà phấn đấu, mai này cho con mình cũng được như thế.”

“Chúc các em thi tốt, dù bố mẹ có điều kiện thì đây cũng là một cuộc thi công bằng, vẫn là nơi các em chứng minh sức học của bản thân.”

“Trẻ con không chọn được bố mẹ giàu, nhưng mình có thể quyết định cho con mình có bố mẹ giàu mà các bạn.”

“Các giám đốc, chủ tịch, rich kid là đây chứ còn đâu nữa”

Ngày 10/8, thí sinh bước vào hai môn thi cuối cùng

Vào ngày 10/8, học sinh trên toàn quốc sẽ tiếp tục bước vào ngày cuối cùng của kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2020. Trong buổi thi này, các em sẽ tham gia môn tổ hợp tự chọn gồm Khoa học tự nhiên hoặc Khoa học xã hội vào buổi sáng và môn Ngoại Ngữ vào buổi chiều.

Năm trước, thí sinh có thể đăng kí dự thi 1 hoặc cả 2 bài thi tổ hợp do thời gian thi khác nhau. Tuy nhiên trong năm nay, do thời gian làm bài của môn tổ hợp là trùng nhau, các em chỉ có thể chọn 1 bài thi nên sẽ không có sự trùng lặp lịch thi.

Do kì thi tổ chức trong thời gian dịch Covid-19 nên bên cạnh việc chuẩn bị kiến thức và tinh thần bình tĩnh để dự thi, các em học sinh cũng nên chú ý tới việc thực hiện tốt các biện pháp phòng dịch trong trường thi. Hi vọng các em sẽ có một kì thi tốt nghiệp suôn sẻ và thành công.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.