Tiền Phong Auto
Tien Phong Auto : Chuyên trang tin tức đánh giá chuyên sâu về xe máy, xe ô tô, chia sẻ kiến thức chăm sóc, bão dưỡng xe hàng ngày một cách chuyên nghiệp ..

[ĐÁNH GIÁ XE] Ducati Streetfighter V4 2020 “Quái vật” giá nửa tỷ tại Việt Nam

Ducati Streetfighter V4 2020 hiện tại có 2 phiên bản mẫu mô tô mới nhất của hãng có giá bán 22.200 USD cho phiên bản tiêu chuẩn V4 và 25.500 USD cho phiên bản S cao cấp hơn.

Mẫu mô tô Streetfighter V4 2020 chắc chắn không chỉ là một chiếc xe máy đơn giản và bình thường, nó đem đến cho người lái những trải nghiệm vận hành cực mạnh mẽ và tràn đầy phấn khích. Tổng quan thiết kế lại khá tối giản, tương tự như chiếc Panigale V4. Kiểu dáng thiết kế mặt trước của mẫu xe này gợi nhớ đến nụ cười điên dại của “tên hề Joker”. Còn cách bố trí tạo hình chữ V của các chi tiết ở phần đầu xe Streetfighter V4 vẫn đảm bảo được cái nhìn thương hiệu từ Ducati.

Các chuyên gia từ Ducati Corse đã cùng hợp tác với trung tâm Ducati Style và đưa ra một cấu hình hoàn toàn mới trên Streetfighter V4, với tên gọi Biplane. Cấu hình này cung cấp sự ổn định ở mức tối đa cho Ducati Streetfighter V4 khi di chuyển ở tốc độ cao. Khi sử dụng mô phỏng CFD, họ đã phát triển tính khí động học trong quá trình di chuyển và đem đến hiệu quả tốt nhất nhờ việc hạn chế những phần nhô ra ở 2 bên hông xe.

Các bộ phận khí động học này giúp tạo ra một lực Downforce bằng 28kg khi xe di chuyển ở tốc độ 270 km/h (20kg ở bánh trước và 8kg ở bánh sau). Các cánh gió cũng giúp giảm nhiệt cho động cơ nhờ tăng tốc độ hoạt động của bộ tản nhiệt dầu lên 10%.

Nhờ trang bị động cơ Desmosedici với dung tích 1103cc, chiếc mô tô Ducati Streetfighter V4 2020 có thể sản sinh mức công suất tối đa đạt 208 mã lực tại 12750 vòng/phút. Đây được đánh giá là một sức mạnh “không có đối thủ” trong phân khúc Naked. Momen xoắn cực đại của V4 là 123 Nm tại 11500 vòng/phút.

Mẫu xe Streetfighter V4 2020 còn được trang bị hệ thống điện tử đo lường quán tính IMU 6 trục với khả năng phát hiện và ghi nhận những thông tin về độ dốc, góc quay khi di chuyển và thực hiện điều chỉnh các hệ thống khác giúp đảm bảo được sự thăng bằng.

Các trang bị hệ thống an toàn khác có thể kể đến như: Cornering ABS chống bó cứng phanh tự động, kiểm soát lực kéo, kiểm soát trượt (Slide Control), kiểm soát bánh xe và khởi động, hệ thống chống trượt khi sang/chuyển số QuickShifter,…

Tại sự kiện triển lãm Ducati World Premiere năm nay, hãng xe Ý đã chính thức đưa ra mức giá bán cho mẫu mô tô Ducati Streetfighter V4 2020 cùng biến thể S. Cụ thể, phiên bản tiêu chuẩn V4 có mức giá 19.990 Euro, tương đương 22.200 USD (khoảng 511 triệu VNĐ). Trong khi đó biến thể S cao cấp hơn có mức giá bán là 22.990 Euro, tương đương 25.500 USD (khoảng 586 triệu VNĐ).

Rate this post
Bình Luận