TIÊN PHONG AUTO
Thế giới xe - ô tô, xe máy, xe độ .....

Soi Ducati Panigale V4 bản hiếm vừa có mặt ĐNA giá 88.000 USD

Ducati Panigale V4 25th Anniversario 916 bản giới hạn với số lượng chỉ 500 chiếc trên toàn thế giới. Thiết kế xe lấy nguồn cảm hứng từ mẫu Ducati 966 SBK 1999.

Mới đây Ducati Malaysia vừa cho trưng bày mẫu xe kỷ niệm Ducati Panigale V4 25th Anniversario 916 2020. Đây là phiên bản giới hạn chỉ có 500 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới đặc biệt hơn chỉ có Malaysia là quốc gia duy nhất tại ĐNA sở hữu Ducati Panigale V4. Dưới đây là một vài hình ảnh của siêu phẩm mời anh em cùng TPAuto rửa mắt nhé !

Phía trước đầu xe dán decal số 1 thể hiện được sức mạnh của mẫu xe này trong giới sportbike. Phía trên kính chắn gió có in tên Carl Fogarty đây là tay đua từng dành chức vô địch giải WorldSBK 1999 cùng với mẫu Ducati 996 SBK.

Panigale V4 25th Anniversario 916 2020 là mẫu xe mô tô phiên bản giới hạn duy nhất từ hãng Ducati. Đồng thời mẫu xe này là sự kết hợp từ bộ 3 Panigale V4, Panigale V4 R và Panigale V4 Superleggera.

Phiên bản đặc biệt này rất được Ducati ưu ái khi trang bị nhiều chi tiết làm từ sợi carbon, nhôm CNC, phụ tùng được dùng trong các giải đua môtô như MotoGP, WorldSBK…

Mâm xe magie Marchesini Racing giúp giảm khối lượng của xe xuống đáng kể. Có thể nhận thấy nhiều thương hiệu sản xuất đồ chơi xe nổi tiếng trên mẫu xe này như Brembo, Ohlins…

Các thông số kỹ thuật phân biệt mẫu xe giới hạn này với các phiên bản Panigale V4 khác là bộ ly hợp khô STM EVO-SBK, khung trước Ducati Corse-spec (tương tự V4 R), kính chắn gió Racing Plexiglas…

Yên xe dạng solo 2 màu đỏ/đen cũng là điểm khác biệt trên Panigale V4 25th Anniversario 916.

Ngoài những chi tiết khác biệt kể trên, phiên bản giới hạn này còn trở nên đắt giá hơn nhờ hệ thống ống xả đặt dưới gầm xe đến từ hãng Akrapovic. Hệ thống ống xả mới này được làm từ titan, cho ra âm thanh đầy uy lực.

Ducati Malaysia đang phân phối Panigale 25th Anniversario 916 với mức giá 88.027 USD, tương đương 2 tỷ đồng. Với mức giá ngang một chiếc ôtô hạng sang, mẫu xe này chỉ giành cho những tay chơi môtô giàu có.

Nguồn Zing

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.