TIÊN PHONG AUTO
Thế giới xe - ô tô, xe máy, xe độ .....

Ford Bronco 2021 lộ diện cứng cáp, nam tính và khả năng off-road tốt

Ford Bronco 2021 vừa lộ diện một số hình ảnh thực tế không che qua hình ảnh có thể thấy ngoại hình cứng cáp, mạnh mẽ đầy nam tính nhiều khả năng off-road tốt của Bronco hứa hẹn nhiều tiềm năng tại thị trường Mỹ.

Hình ảnh toàn cảnh Ford Bronco 2021
Hình ảnh toàn cảnh Ford Bronco 2021

Ford Escape 2020 kể từ khi ra mắt phần lớn điều than phiên về thiết kế quá trung tính và thành thị. Hiệu được vấn đề Ford đã chó kế hoạch ra mắt mẫu compact SUV, với thiết kế nam tính mạnh mẽ hơn nhiều nhiều khả năng Off-Road tốt hơn nhiều. Đó chính là chiếc Ford Bronco 2021 vừa mới lộ diện hình ảnh thực tế.

Sau nhiều hình ảnh nguy trang không rõ nét mới đây những hình ảnh không che khá rõ ràng của Ford Bronco 2021 đã lộ diện. Xe dùng chung khung gầm với mẫu Escape như vậy kích thước xe sẽ ngang bằng Escape nhưng thiết kế tổng thể gai góc, cơ bắp hơn dáng vẻ tròn trịa, trang nhã của người anh em vừa ra mắt.

Hình ảnh đầu xe Ford Bronco 2021
Hình ảnh đầu xe Ford Bronco 2021

Đầu xe nhìn khá là vuông vức, thiết kế hút gió đơn giản, lưới tản nhiệt hình chữ nhật nối liền với cụm đèn pha tròn LED. Cản trước và vòm bánh xe ốp nhựa đen cứng cáp nhằm giảm thiểu những va chạm và đá văng khi người dùng off-road. Thân xe nhiều mảng dập thẳng, dứt khoát. Mẫu xe này còn có móc tời.

Lưới tản nhiệt trang trí thêm dòng chữ B R O N C O màu bạc chính giữa. Đuôi xe thì trang trí chữ B R O N C O Sport như nhấn mạnh thêm lần nữa tên của nó. Các cột trên xe đều được ẩn đi, làm nổi bật tính liền mạch của phần thân trên và giá nóc màu xám lớn.

Hình ảnh đuôi xe Ford Bronco 2021
Hình ảnh đuôi xe Ford Bronco 2021

Dù phong cách trái ngược với Escape nhưng động cơ trên mẫu xe này nhiều khả năng sẽ chia sẻ với nhau. Đó là động cơ 1.5L EcoBoost 3 xy lanh cho công suất 180 mã lực và 240 Nm, hoặc động cơ 2.0L EcoBoost 4 xy lanh công suất 250 mã lực và 372 Nm. Ngoài ra còn có tùy chọn plug-in hybrid 209 mã lực. Dẫn động 2 cầu là trang bị cao cấp còn tiêu chuẩn vẫn là cầu trước.

Thay vì mang phong cách châu Âu như Escape thì Bronco lại mang kiểu quân đội hơn. Nghĩa là các chi tiết nội thất cũng vuông vức, chú trọng tính thực dụng và dễ làm quen. Không gian nội thất cũng hứa hẹn rộng rãi hơn.

Hình ảnh bên trong khoang lái Ford Bronco 2021
Hình ảnh bên trong khoang lái Ford Bronco 2021

Bronco dự đoán sẽ được Ford trang bị nhiều công nghệ hơn Escape. Xe sẽ sở hữu màn hình kính lái HUD, hệ thống trợ lái Ford Co-Pilot360, hệ thống kết nối app smartphone FordPass Connect, tương thích WAZE & Alexa.

Bronco hứa hẹn sẽ ra mắt chính thức vào tháng sau. Các đối thủ của xe tại thị trường Mỹ có thể là Toyota RAV4, Jeep Cherokee, GMC Terrain/Chevrolet Equinox, Nissan Rogue/X-Trail, Subaru Forester, Honda CR-V, và Mazda CX-5.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.