Tiền Phong Auto
Tien Phong Auto : Chuyên trang tin tức đánh giá chuyên sâu về xe máy, xe ô tô, chia sẻ kiến thức chăm sóc, bão dưỡng xe hàng ngày một cách chuyên nghiệp ..

Gần 900 xe Mitsubishi được triệu hồi do lỗi phanh đỗ phí sau

Theo yêu cầu từ Công ty Ôtô Mitsubishi Nhật Bản (MMC) 2 mẫu xe được triệu hồi đó chính là Mitsubishi Outlander Sport 848 chiếc và 3 chiếc Outlander PHEV để kiểm tra và thay thế phanh đỗ phía sau cho xe Outlander Sport và Outlander PHEV. Cụ thể chương trình triệu hồi của hồi đầu tiên của Mitsubishi Việt Nam (MMV) trong năm 2019 như sau .

Từ 24/06/2019, theo yêu cầu của Công ty Ôtô Mitsubishi Nhật Bản (MMC), Công ty TNHH Ôtô Mitsubishi Việt Nam (MMV) sẽ thực hiện chương trình triệu hồi tại tất cả các đại lý ủy quyền của MMV trên toàn quốc với thông tin cụ thể như mô tả dưới đây.

Nội dung triệu hồi: Kiểm tra và thay thế cơ cấu phanh đỗ xe phía sau cho 848 xe Mitsubishi Outlander Sport được nhập khẩu trong năm 2015 và 3 xe Outlander PHEV được nhập khẩu trong năm 2014.

  • Thời gian bắt đầu chương trình triệu hồi: 24/06/2019
  • Thời gian kết thúc chương trình triệu hồi: 23/06/2021

Loại xe áp dụng: 848 xe Mitsubishi Outlander Sport sản xuất năm 2015 và 3 xe Mitsubishi Outlander PHEV sản xuất năm 2014.

848 xe Mitsubishi Outlander Sport sản xuất năm 2015
848 xe Mitsubishi Outlander Sport sản xuất năm 2015
3 xe Mitsubishi Outlander PHEV sản xuất năm 2014
3 xe Mitsubishi Outlander PHEV sản xuất năm 2014

Tra cứu xe triệu hồi: Quý khách hàng vui lòng tra cứu số khung xe Outlander Sport và Outlander PHEV thuộc chương trình triệu hồi tại đây: http://bit.ly/trieuhoiOutlanderSport

Để kiểm tra chi tiết hơn xe Mitsubishi Outlander Sport của Quý khách có thuộc chương trình triệu hồi hay không, vui lòng liên hệ đại lý Mitsubishi để được hỗ trợ.

Thời gian cần thiết cho công việc kiểm tra và thay thế: Dự kiến 2 giờ

Khuyến cáo tới khách hàng:

Do chụp bụi ở trục phanh đỗ xe không phù hợp, cho nên nước có thể thâm nhập và làm gỉ sét trục.Theo thời gian sử dụng, gỉ sét sẽ ăn mòn vào bên trong cơ cấu phanh và làm giảm lực phanh đỗ xe. Trường hợp tệ nhất phanh đỗ xe sẽ không giữ xe đứng yên được.

Ngoài ra, một số bộ phanh sau đã được xuất ra mà chưa qua kiểm tra kỹ thuật phù hợp. Cơ cấu tự động điều chỉnh khe hở giữa đĩa phanh và má phanh có thể làm việc không được hợp lý. Từ đó, khi má phanh mòn, cơ cấu không thể điều chỉnh khe hở và lực phanh không đủ để giữ xe đứng yên.

Để biết thêm thông tin hoặc cần tư vấn, các khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến các đại lý dịch vụ ủy quyền của MMV hoặc số điện thoại hỗ trợ kỹ thuật của MMV: 0903 999 141 hoặc email của MMV: [email protected]

Chúng tôi xin được thông báo chương trình triệu hồi này đến tất cả các chủ sở hữu xe Mitsubishi Outlander Sport và Outlander PHEV nhập khẩu có liên quan và mời Quý khách mang xe đến các đại lý ủy quyền của MMV để được thực hiện miễn phí công việc dịch vụ này.

Theo https://www.mitsubishi-motors.com.vn

5/5 - (1 bình chọn)

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.