TIỀN PHONG AUTO cẩm năng chăm sóc và bảo dưỡng xe từ cơ bản đến chuyên sâu . Đọc báo chuyên đề ô tô, xe máy. Sân chơi chính thức của những người yêu xe .

Hình ảnh chi tiết Lamborghini Urus hơn 20 tỷ của thiếu gia Dương Kon

Mới đây, trên trang cá nhân, thiếu gia Dương Kon (Đỗ Bình Dương) đã bất ngờ chia sẻ loạt ảnh khui công siêu SUV Lamborghini Urus của mình tại cảng Hải Phòng.

Đây cũng là chiếc siêu SUV Lamborghini Urus thứ 8 tại Việt Nam và là chiếc thứ 2 có mặt tại Hà Nội. Chiếc đầu tiên thuộc sở hữu của con trai bầu Hiển.

Siêu phẩm Lamborghini Urus của Dương Kon sở hữu nước sơn ngoại thất màu đen huyền bí.

Chiếc siêu SUV Lamborghini Urus còn có các chi tiết sơn màu bạc đối lập, bên cạnh đó là cặp ống xả kép của xe sơn đen nhám.

Xe được trang bị 2 màn hình giải trí và kết nối hệ thống thông tin giải trí Lamborghini (LIS).

Cụm điều khiển của mẫu siêu SUV Lamborghini Urus cũng bao gồm nút khởi động và chế độ lựa chọn lái Anima của xe với 6 tính năng lái.

Động cơ của Lamborghini Urus cho công suất tối đa 650 mã lực, xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,6 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 305 km/h.

Xe có khoang hành lý hào phóng khi có sức chứa 616 lít, khi gập 2 hàng ghế sau lại, sức chứa này có thể lên đến 1.596 lít

Giá xe Lamborghini Urus mới khởi điểm tại thị trường Mỹ chỉ khoảng 200.000 đô la (4,66 tỷ đồng) nhưng khi về Việt Nam giá bán của Urus sẽ không dưới 20 tỷ đồng