Tiền Phong Auto
Tien Phong Auto : Chuyên trang tin tức đánh giá chuyên sâu về xe máy, xe ô tô, chia sẻ kiến thức chăm sóc, bão dưỡng xe hàng ngày một cách chuyên nghiệp ..

Hình ảnh Ford Ranger 2022 phiên bản màu cam lạ mắt

Ford Ranger 2022 được thay đổi màu sơn cũng như các chi tiết trang trí bên trong khoang lái. Sức mạnh động cơ vẫn được giữ nguyên.

Vào những năm 90 của thế kỷ trước, dòng xe Ranger có thêm tùy chọn màu sơn cam lạ mắt. Đến năm 2021, Ford chính thức hồi sinh lại tùy chọn này cho dòng bán tải Ranger 2022. So với các phiên bản tiêu chuẩn, Ranger Splash được nâng cấp ngoại thất lẫn nội thất.

Ford cho biết gói tùy chọn Splash này có 2 phong cách, bao gồm Splash Package và Splash Limited Edition.

Ngoại thất Ranger Splash nổi bật với lớp sơn màu cam từ trước ra sau, tô điểm cho “dàn áo” màu sắc này là các điểm nhấn màu đen bóng như cản trước, ốp gương, viền hốc bánh…

Bộ la-zăng 12 chấu với kích thước 18 inch được sơn màu đen mờ tạo cho tổng thể chiếc xe trông nổi bật nhưng không kém phần hầm hố. Các trang bị vẫn được giữ nguyên giống Ford Ranger tiêu chuẩn.

Khách hàng có thể chi thêm tiền để kết hợp gói trang trí Splash với gói FX2 hoặc FX4 off-road.

Bước vào khoang lái, Ranger Splash vẫn duy trì tone màu cam/đen tương tự bên ngoài. Tất cả đường chỉ khâu từ trên bảng táp-lô đến ghế ngồi đều có màu cam.

Tại thị trường Mỹ, Ford trang bị cho Ranger động cơ 2.3L EcoBoost. Khối động cơ này có khả năng tạo ra 270 mã lực, mô-men xoắn cực đại 420 Nm. Xe sử dụng hộp số tự động 10 cấp với 2 tùy chọn dẫn động là cầu sau hoặc 4 bánh.

Ford Ranger được phân phối tại Mỹ với 3 phiên bản là XL, XLT và Lariat, đi kèm giá bán khởi điểm 25.070-33.160 USD. Ford Việt Nam đang bán Ranger với 6 phiên bản, giá bán dao động từ 616 triệu đồng đến 1,202 tỷ đồng.

Rate this post
Bình Luận