Tiền Phong Auto
Tien Phong Auto : Chuyên trang tin tức đánh giá chuyên sâu về xe máy, xe ô tô, chia sẻ kiến thức chăm sóc, bão dưỡng xe hàng ngày một cách chuyên nghiệp ..

Học theo VinFast, Mitsubishi tặng tiền khách giới thiệu người mua xe

Ngoài việc giảm giá bán Xpander nhập khẩu, Mitsubishi Việt Nam còn tặng thêm tiền cho khách hàng cũ giới thiệu khách mua xe Xpander mới.

Nhằm đẩy mạnh doanh số cho Mitsubishi Xpander nhập khẩu, trong tháng 9 Mitsubishi Việt Nam tung ra chương trình giảm giá, cụ thể bản AT được giảm 20 triệu đồng, còn bản MT được giảm 50% lệ phí trước bạ, tương đương 28 triệu đồng.

Ngoài ra hãng còn tung thêm chương trình tri ân khách hàng mang tên “Mời thêm bạn, hành trình thêm niềm vui” được áp dụng từ ngày 3/9-30/11. Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng đã mua 2 dòng xe Xpander và Xpander Cross tại các đại lý không áp dụng cho nhân viên hãng, khi giới thiệu bạn bè, người thân mua xe sẽ được nhận 2 triệu đồng, áp dụng không quá 5 xe trong tháng, tức là giá trị ưu đãi lớn nhất là 10 triệu đồng.

Khi tham gia, chủ xe sẽ đăng kí trực tuyến bằng hình thức lập tài khoản ở trang http://gioithieuxpander.vn và điền thông tin theo mẫu. Khi cả hai bên người giới thiệu và được giới thiệu nhận được thư xác nhận, người mua sẽ được tư vấn về mẫu xe và chương trình để ký hợp đồng.

Mỗi người mua sẽ chỉ được một người giới thiệu và giới thiệu thành công là khi giao dịch mua xe được xác nhận. Người được giới thiệu phải là người đứng tên xe hoặc là vợ (chồng) của người này. Còn nếu là công ty, người được giới thiệu sẽ là đại diện trên pháp luật của bên mua xe.

Người được giới thiệu có thể mua tất cả các dòng xe đời 2020, các phiên bản mà đại lý phân phối chính hãng. Thông tin chi tiết về việc thanh toán tiền giới thiệu cũng như các thủ tục mua xe được quy định chi tiết trên website của hãng.

Với chương trình này, hãng xe Nhật kỳ vọng sẽ có sự tăng trưởng về doanh số khi khách hàng cũ có động lực để giới thiệu khách mới.

Kể từ khi ra mắt tại Việt Nam vào tháng 8/2018 đến nay, Mitsubishi đã bán được 30.000 xe Xpander và Xpander Cross tại Việt Nam. Trong đó, mẫu xe Xpander nhiều tháng liền giữ vững ngôi vương doanh số trong phân khúc xe MPV nhờ thiết kế đậm chất khỏe khoắn, thể thao và trang bị hiện đại, an toàn bậc nhất phân khúc.

Rate this post
Bình Luận