Tiền Phong Auto
Tien Phong Auto : Chuyên trang tin tức đánh giá chuyên sâu về xe máy, xe ô tô, chia sẻ kiến thức chăm sóc, bão dưỡng xe hàng ngày một cách chuyên nghiệp ..

Honda Interga ra mắt ở Trung Quốc với thiết kế giống Civic và hộp số sàn 6 cấp

Honda Interga 2022 mang kiểu dáng sedan khá giống Civic nhưng có kích thước lớn hơn và động cơ 4 xy-lanh dung tích 1.5 lít, công suất 180 mã lực.

Honda Interga được sản xuất tại Trung Quốc bởi liên doanh Guangqi Honda ở Quảng Châu, không giống Civic được sản xuất bởi Dongfeng Honda ở Vũ Hán. Hai mẫu xe chia sẻ cùng nền tảng nhưng đầu và đuôi xe Interga được thiết kế lại.

Đầu xe Interga được trang bị đèn pha LED ma trận tự động thích ứng có thiết kế mảnh hơn Civic và liền mạch với lưới tản nhiệt và cản va. Phần hốc hút gió cũng có các chi tiết nhựa trang trí. Đèn hậu dạng LED hình chữ L kèm ống xả kép.

Honda Interga được trang bị vành 18 inch với tạo hình mới và các màu thân xe mới bao gồm màu Fiery Yellow và Emerald Blue.

Theo ghi nhận tại trang web Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin Trung Quốc, Integra dài hơn một chút so với Civic. Honda Interga có chiều dài 4.689 mm, rộng 1.802 mm và cao 1.415 mm.

Honda không công bố hình ảnh nội thất xe nhưng không ngoại trừ khả năng Interga chia sẻ không gian lái với Civic. Đó là màn hình giải trí 9 inch, đồng hồ kỹ thuật số 10.2 inch.

Cấu hình động cơ chưa được Honda xác nhận nhưng biểu tượng “Turbo” ở phần đuôi Interga cho thấy mẫu xe này sẽ được trang bị động cơ tăng áp dung tích 1.5 lít, công suất 180 mã lực, mô-men xoắn 240 Nm.

Đặc biệt, Honda Interga không dùng hộp số tự động vô cấp CVT như Civic hay CR-V mà là hộp số sàn 6 cấp nhằm đạt tối đa khả năng vận hành. Theo kế hoạch, Honda Interga sẽ được bán ra tại Trung Quốc vào quý 4 năm 2021 với mức giá tiệm cận Civic.

Rate this post
Bình Luận