Tiền Phong Auto
Tien Phong Auto : Chuyên trang tin tức đánh giá chuyên sâu về xe máy, xe ô tô, chia sẻ kiến thức chăm sóc, bão dưỡng xe hàng ngày một cách chuyên nghiệp ..

Kẹo giải rượu Ready Q có thực sự thần thánh như quảng cáo trên mạng

Kẹo giải rượu Ready Q xuất xứ Hàn Quốc đang được nhiều người tìm mua trong những ngày qua với mục đích qua mặt máy đo nồng độ cồn của lực lượng Cảnh Sát Giao Thông (CSGT). Nhưng thực sự có thần thánh như những gì mà người bán quảng cáo có qua mặt được máy đo nồng độ cồn … mời các bạn tìm hiểu nhé !

Một bài đăng bán kẹo giải rượu trên facrbook
Một bài đăng bán kẹo giải rượu trên facrbook

Khẳng định hiệu quả thực sự của kẹo giải rượu

Trước tiên mình xin khẳng định rằng loại thuốc có chức năng qua mặt được máy đo nồng độ cồn chỉ có trong phim kiếm hiệp thôi chứ ngoài đời làm “méo” gì có. Đây chỉ là chiêu thức đánh đúng vào tâm lý của người mua trong lúc này của các mẹ bán hàng online mà thôi. Còn lại ông nào đã rượu bia thì chắc chắn 100% là dính  khi bị kiểm tra nồng độ cồn khỏi bàn nhé !

Kẹo giải rượu Ready Q một trong những thứ gọi là thực phẩm chức năng có khả năng thần kỳ có thể thổi bay nồng độ cồn được rao bán cũng như được nhiều người tìm mua hòng qua mặt lực lượng CSGT làm nhiệm vụ. Mặc dù chưa biết chất lượng sản phẩm thế nào dùng có ảnh hưởng đến sức khỏe hay không …..

Kẹo Giải Rượu Ready Q Chew Hàn Quốc

Kẹo giải rượu Ready Q là một viên kẹo mềm dễ nhai chắc giống như kẹo dẻo mình chưa có cơ hội ăn nên chưa biết với thành phần chính là Curcumin 30 mg được chiết xuất từ tinh bột nghệ, củ sả và hương xoài thơm ngon, giúp “xả” nhanh lượng cồn trong cơ thể, hỗ trợ giảm nhanh cơn say.

Hộp kẹo giải rượu
Hộp kẹo giải rượu
Mỗi bọc nhỏ có 3 viên
Mỗi bọc nhỏ có 3 viên
Viên kẹo giải rượu giống như kẹo dẻo
Viên kẹo giải rượu giống như kẹo dẻo

Cách sử dụng 

  • Nhai trước, trong, và sau khi uống rượu 1-3 viên/ lần
  • Hoặc ăn trước khi uống 15 phút để tăng tửu lượng và một gói sau ăn để giải rượu.
  • Ăn ngay sau khi mở gói, bảo quản trong ngăn mát trong trường hợp không sử dụng đến.

Sản phẩm chỉ có tác dụng hỗ trợ giải rượu, giảm biểu hiện của cơn say, bạn vẫn nên chú ý đến tửu lượng của mình, không nên uống quá nhiều rượu bia, ảnh hưởng đến chính sức khỏe của mình, tiềm ẩn nhiều nguy hiểm khi tham gia giao thông trong tình trạng say rượu bia.

Đối tượng sử dụng 

Sản phẩm hỗ trợ giải rượu phù hợp với cả nam và nữ giới.
Chống chỉ định với trẻ em, phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú, người mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của sản phẩm.

Bản chất thực sự của thuốc giải rượu

Nhiều năm nghiên cứu về ngộ độc rượu, PGS.TS.BS Bùi Quang Huy, Trưởng khoa Tâm thần (Bệnh viện 103, Hà Nội) cho biết trên thị trường có nhiều loại thuốc, nhưng thường kết hợp 2 trong 1 theo hai cơ chế. Thứ nhất, thuốc làm môn vị dạ dày (một cơ vòng nối liền dạ dày với đoạn đầu của ruột non) đóng lại trước khi uống rượu. Theo đó, rượu sẽ nằm trong dạ dày, không đi xuống ruột non và khiến người uống có cảm giác không say.

Đến một thời gian nhất định, thường khi về nhà, môn vị dạ dày cần mở ra, rượu sẽ ồ ạt chảy xuống dưới khiến mức độ ảnh hưởng lớn hơn. Lượng rượu trong máu quá cao nên đa số người uống thuốc giải rượu không thể dậy nổi vào sáng hôm sau.

Thứ hai, thuốc giải rượu góp phần làm chuyển hóa rượu. Về điều này, chuyên gia nhấn mạnh trên thực tế, không có bất cứ loại thuốc nào giúp chuyển hóa rượu nhanh hơn như nhiều người vẫn lầm tưởng.

Những loại thuốc giải rượu được bán ở thị trường, thành phần chính là vitamin nhóm B, vitamin PP, B1, B2, B6. Chúng có thể giúp chuyển hóa nhưng đó là chuyện sau này, không phải tức thì khi uống rượu.

Khi uống vào, thuốc nằm ở dạ dày cùng rượu nên rất khó để hấp thu. Kể cả khi đã được hấp thu, chúng chỉ có tác dụng làm chuyển hóa thuận lợi hơn chứ không phải nhanh hơn. Do đó, trông đợi vào thuốc giải rượu và các loại vitamin này là sai lầm.

Trên đây là một vài thông tin về kẹo giải rượu Ready Q xuất xứ Hàn Quốc thực sự thì không có hiệu quả như lời quảng cáo và một khi đã có rượu bia trong người tuyệt đối không lái xe vậy thôi !

5/5 - (1 bình chọn)

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.