Tiền Phong Auto
Tien Phong Auto : Chuyên trang tin tức đánh giá chuyên sâu về xe máy, xe ô tô, chia sẻ kiến thức chăm sóc, bão dưỡng xe hàng ngày một cách chuyên nghiệp ..

Grand Prix

Grand Prix 2020 : Giải đua xe Formula 1 2020 là mùa giải lần thứ 71 của giải đua xe Công thức 1. Đây là giải đua xe cấp cao nhất của thể loại xe bánh hở và được điều hành bởi Liên đoàn đua xe quốc tế.

Giải đua bắt đầu từ tháng 03/2020 và sẽ kết thúc vào tháng 11/2020. Giải đua bao gồm 22 chặng đua, nhiều nhất trong số 71 mùa giải đã qua. 10 đội đua và (có thể nhiều hơn) 20 tay đua sẽ tranh tài để giành lấy danh hiệu vô địch đội đua đương kim vô địch đang là đội đua Mercedes) và danh hiệu vô địch cá nhân (đương kim vô địch đang là Lewis Hamilton).

Renault là đội cuối cùng tiết lộ về mẫu xe đua của mình trong mùa giải 2020. Nhân dịp này hãng cũng giới thiệu nhà tài trợ mới của mình trong mùa giải năm nay. Sau 2 tuần chạy thử tại Barcelona dưới màu đen ngụy trang, chiếc xe đua mới số hiệu R.S.20 cuối cùng đã được trình làng tại một sự kiện…
Đọc thêm...