Tiền Phong Auto
Tien Phong Auto : Chuyên trang tin tức đánh giá chuyên sâu về xe máy, xe ô tô, chia sẻ kiến thức chăm sóc, bão dưỡng xe hàng ngày một cách chuyên nghiệp ..

Lộ hình ảnh Mazda CX-60 chạy thử trên đường

Sau khi chính thức công bố những hình ảnh đầu tiên của CX-50 2023, Mazda tiếp tục khiến người dùng đứng ngồi không yên với chiếc Mazda CX-60 chạy thử trên đường mới đây.

Bộ đôi SUV 5 chỗ CX-60 bị bắt gặp đang ghi hình một thước phim quảng cáo (có lẽ vậy). Video được quay lại bởi kênh CSK Review Channel hé lộ hoàn toàn thiết kế ngoại thất của mẫu CX-60.

So với CX-50 với vẻ ngoài hầm hố, CX-60 sở hữu những đường nét nhẹ nhàng và mềm mại hơn. Chiếc xe xuất hiện trên đường với màu sơn trắng. Lưới tản nhiệt được viền chrome với cụm đèn LED ban ngày “đâm” thẳng vào. Ốp vòm bánh xe đồng màu được bo tròn mềm mại chứ không vuông vức như CX-50,kết hợp bộ lốp thành mỏng.

Chúng ta cũng thấy một chiếc CX-60 màu đỏ khác xuất hiện bên cạnh. Một số điểm khác biệt so với chiếc màu trắng gồm ốp gương chiếu hậu màu đen, viền lưới tản nhiệt cũng màu đen. Đây có thể là phiên bản thể thao với thay vì crôm như xe trắng.

CX-60 chỉ là một trong số năm chiếc SUV mới mà Mazda sẽ tung ra cho các năm 2022 và 2023. Mẫu CX-50 vừa ra mắt tại Mỹ là kết quả liên doanh giữa Mazda – Toyota. Ngoài ra, thị trường Mỹ cũng sẽ tiếp nhận thêm CX-70 và mẫu SUV 3 hàng ghế CX-90 trong thời gian tới. Cả 2 mẫu SUV này đều đi kèm tùy chọn động cơ xăng tăng áp 6 cyl và động cơ hybrid cắm sạc.

Trong khi đó, thị trường Châu Âu sẽ chỉ nhận được CX-60 và phiên bản 7 chỗ của nó – chiếc CX-80. Mẫu CX-80 sẽ có kích thước nhỏ gọn hơn so với CX-90 để phù hợp với đường xá tại Châu Âu và Nhật Bản.

Ngoài ra, CX-60 và CX-80 đều đi kèm tùy chọn động cơ 4 cyl, diesel 6 cyl và hybrid nhẹ để phù hợp giá nhiên liệu đang có xu hướng tăng tại đây.

Rate this post
Bình Luận