Tiền Phong Auto
Tien Phong Auto : Chuyên trang tin tức đánh giá chuyên sâu về xe máy, xe ô tô, chia sẻ kiến thức chăm sóc, bão dưỡng xe hàng ngày một cách chuyên nghiệp ..

Mẫu tay ga PCX biến mất khỏi website Honda Việt Nam

Honda PCX được bán chính hãng với 3 phiên bản, giá bán dao động 56,5-89,99 triệu đồng.

Trưa 30/9, mục xe tay ga trong website chính thức của Honda Việt Nam đã không còn hiển thị sản phẩm Honda PCX, bao gồm bản 125, 150 và Hybrid. Tất cả phiên bản của mẫu xe tay ga này đang trong tình trạng hết hàng tồn kho.

Trao đổi với Zing, đại diện Honda Việt Nam cho biết có thể do lỗi kỹ thuật của hệ thống nên tạm thời dòng xe PCX không hiển thị. Hãng sẽ thông tin chính xác sau khi kiểm tra lại.

Không loại trừ khả năng đây là động thái của Honda Việt Nam để chuẩn bị cho việc giới thiệu PCX 160 – phiên bản thay thế PCX 150. Mẫu xe này cũng đã được đăng ký bản quyền tại Việt Nam các đây không lâu. Vào tháng 6, các đại lý tư nhân tại TP.HCM đã mang PCX 160 về bán với mức giá 88 triệu đồng.

Hiện tại, dải sản phẩm xe tay ga của Honda Việt Nam còn lại 6 mẫu xe. Bao gồm SH 125/150i, SH 350i, Vision, Air Blade 125/150, SH Mode và Lead.

Honda PCX là dòng xe khá quen thuộc với người dùng Việt Nam, mẫu xe tay ga này thuộc phân khúc cao cấp và hướng đến nhóm khách hàng nam giới. Xe được Honda Việt Nam giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2010, lần nâng cấp gần nhất của PCX tại thị trường trong nước là vào tháng 12/2018 với nhiều thay đổi về kiểu dáng lẫn trang bị.

Bên cạnh 2 phiên bản dùng động cơ đốt trong là PCX 125 và 150, mẫu xe tay ga cao cấp này còn được bán chính hãng phiên bản dùng động cơ điện lai (Hybrid). PCX Hybrid tại Việt Nam kết hợp động cơ đốt trong 150 cc và một motor điện mạnh 1,8 mã lực.

Dù nhận được nhiều đánh giá tốt về trải nghiệm lái lẫn tính năng, Honda PCX vẫn không quá nổi bật tại Việt Nam do thiết kế có phần to lớn, không phù hợp với xu hướng chung của người dùng.

Rate this post
Bình Luận