Tiền Phong Auto
Tien Phong Auto : Chuyên trang tin tức đánh giá chuyên sâu về xe máy, xe ô tô, chia sẻ kiến thức chăm sóc, bão dưỡng xe hàng ngày một cách chuyên nghiệp ..

Top 10 mẫu xe đắt nhất thế giới : Rolls-Royce Sweptail chỉ xếp thứ 2

Những mẫu xe đắt nhất thế giới trong mọi thời đại luôn có mặt những cái tên như Bugatti, Rolls-Royce và Mercedes-Benz .

Tại triễn lãm ô tô Geneva Motor Show Bugatti mang đến cho người hâm mộ nhiều ngạc nhiên khi mang đến một siêu phẩm Bugatti La Voiture Noir độc nhất vô nhị trên toàn thế giới . Thiết kế hầm hố và đầy táo bạo đặc biệt hơn Bugatti La Voiture Noir có mức giá 18,7 triệu USD phá vỡ mức giá Rolls-Royce Sweptail để bước lên vị trí là siêu xe đắt nhất thế giới hiện nay .

Bugatti La Voiture Noir
Bugatti La Voiture Noir

Ngoài Bugatti La Voiture Noir và Rolls-Royce Sweptail thì trong top 10 mẫu xe đắt nhất thế giới còn có những mẫu xe nào hãy cùng tìm hiểu ở nội dung bên dưới nhé !

10. Ferrari Sergio Pininfarina

  • Giá: 3 triệu USD

Ferrari Sergio Pininfarina có mức giá 3 triệu USD trên thế giới có đúng 6 chiếc sản xuất năm 2015 và bán cho 6 người được hãng lựa chọn rất kỹ . Ferrari Sergio Pininfarina được phát triển dựa trên mẫu 458, Ferrari Sergio mạnh 562 mã lực nhờ khối động cơ V8 4,5 lít.

Ferrari Sergio Pininfarina
Ferrari Sergio Pininfarina

9. Aston Martin Valkyrie

  • Giá: 3,2 triệu USD

Siêu xe hybrid mới của Aston Martin thậm chí chưa ra lò đã bán hết với mức giá cực khủng 3,2 triệu USD. Aston Martin Valkyrie tranng bị động cơ 6,5 lít V12, sản xuất công suất 1.160 mã lực và mô-men xoắn cực đại 900 Nm, với tộc độ tối đa hơn 321 km/h. Công ty sẽ chỉ sản xuất đúng 150 chiếc Valkyrie tiêu chuẩn và 25 chiếc thuộc phiên bản giới hạn AMR.

Aston Martin Valkyrie
Aston Martin Valkyrie

8. Bugatti Chiron Sport

  • Giá: 3,3 triệu USD

Với mức giá chính xác là 3,26 triệu USD được giới thiệu tại triển lãm Geneva Motor Show hồi năm ngoài, Chiron Sport vẫn sử dụng động cơ W16 tăng áp kép, tương tự bản Chiron tiêu chuẩn, sản sinh công suất tối đa 1.479 mã lực, nhưng có trọng lượng nhẹ hơn 18 kg, đồng thời cứng hơn bản gốc, nhờ được trang bị thêm nhiều sợi carbon.

Bugatti Chiron Sport
Bugatti Chiron Sport

7. Bugatti Veyron Vivere By Mansory

  • Giá: 3,4 triệu USD

Mang thương hiệu Bugatti nhưng về góc độ kỹ thuật thì đây không còn là xe của Bugatti nữa rồi mà Veyron Vivere là một phiên bản giới hạn được chế tạo bởi hãng độ lừng danh Mansory và duy nhất trên thế giới có đúng 2 chiếc .Xe sử dụng động cơ tiêu chuẩn của Veyron mạnh 1.200 mã lực. Tốc độ tối đa có thể đạt được là 408 km/h.

Bugatti Veyron Vivere By Mansory
Bugatti Veyron Vivere By Mansory

6. W Motors Lykan Hypersport

  • Giá: 3,4 triệu USD

Hãng W Motors làm cho cả thế giới phải choáng khi khi trình làng siêu xe Lykan Hypersport vào năm 2013 với đèn pha bằng titan chứa 420 viên kim cương 15 cara và màn hình ba chiều trong bảng điều khiển trung tâm, không có gì ngạc nhiên khi Lykan Hypersport từng đứng thứ 3 trong danh sách 10 mẫu xe đắt giá nhất hành tinh.

W Motors Lykan Hypersport
W Motors Lykan Hypersport

W Motors Lykan Hypersport được trang bị khối động cơ sáu xi-lanh, tăng áp kép, dung tích 3,7 lít, sản sinh công suất 780 mã lực và mô-men xoắn 960 Nm.

5. Lamborghini Veneno

  • Giá: 4,5 triệu USD

Trên thế giới có đúng 14 chiếc Lamborghini Veneno được sản xuất vào năm 2014 và 2015 xe có mức giá 4,5 triệu USD .

Lamborghini Veneno
Lamborghini Veneno

Lamborghini Veneno trang bị khối động cơ V12 dung tích 6,5 lít của Aventador, nhưng mạnh mẽ hơn, với công suất 740 mã lực và mô-men xoắn 609 Nm. Xe có thể tăng tốc 0-100 km/h trong 2,9 giây. Tính đến thời điểm này, Veneno là chiếc Lamborghini mới đắt nhất mọi thời đại.

4. Koenigsegg CCXR Trevita

  • Giá: 4,8 triệu USD

CCXR Trevita sau khi được bọc kim cương thì giá trị của xe được đẩy lên 4,8 triệu USD .

Koenigsegg CCXR Trevita
Koenigsegg CCXR Trevita

Được hoàn thiện trong lớp vỏ ngoài bằng kim cương độc quyền (chủ yếu là sợi carbon phủ kim cương), Koenigsegg sử dụng động cơ V8 4,8 lít tăng áp kép với công suất 1.004 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1080 Nm. Chỉ có 3 chiếc xe được chế tạo trước khi Koenigsegg ngừng sản dòng siêu xe CCX.

3. Mercedes-Maybach Exelero

  • Giá: 8 triệu USD

Mercedes-Maybach Exelero hàng độc nhất vô nhị chỉ có đúng một chiếc sản xuất vào năm 2004.

Mercedes-Maybach Exelero
Mercedes-Maybach Exelero

Mercedes-Maybach Exelero trang bị khối động cơ V12 tăng áp kép cho công suất 690 mã lực và mô-men xoắn 1.020 Nm. Tốc độ tối đa của xe có thể lên tới 350 km/h và nếu được điều chỉnh lạm phát, Exelero sẽ có giá hơn 10 triệu USD hiện tại.

2.Rolls-Royce Sweptail

  • Giá: 12,8 triệu USD

Vào 2017 Rolls-Royce Sweptail là chiếc xe đắt nhất thế giới tuy nhiên hãng lại không xác nhận mức giá của chiếc xe này do đó mà Rolls-Royce Sweptail không nằm trong vị trí đầu bảng xếp hạng . Rolls-Royce phải kỳ công mất tới 4 năm mới cho ra lò được Rolls-Royce Sweptail năm 2017 tại Concorso d’Eleganza Villa d’Este.

Rolls-Royce Sweptail
Rolls-Royce Sweptail

1.Bugatti La Voa.io Noire

  • Giá: 18,9 triệu USD

Với mức giá khủng sau thuế lên đến 18,9 triệu USD chiếc Bugatti La Voatio Noire độc nhất trên thế giới đang là siêu xe đắt nhất hiện nay .

Bugatti La Voa.io Noire
Bugatti La Voa.io Noire

Bugatti La Voatio Noire sử dụng động cơ W16 8.0 lít bốn xi-lanh tương tự như Chiron, sản sinh công suất 1.479 mã lực và mô-men xoắn 1.600 Nm. Xe được trang bị tận 6 ống xả, mâm xe hoàn toàn mới, thiết kế ca-lăng hầm hố và một huy hiệu Bugatti cực lớn được chiếu sáng ở phía sau. Và tất nhiên, chiếc Bugatti “độc nhất vô nhị” này đã có chủ.

Trên đây là những mẫu xe đắt nhất thế giới hiện nay không biết niếu có một phép màu nào đó xe này có mặt tại Việt Nam thì không biết sẽ được định giá là bao nhiêu nhỉ

5/5 - (1 bình chọn)

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.