Tiền Phong Auto
Tien Phong Auto : Chuyên trang tin tức đánh giá chuyên sâu về xe máy, xe ô tô, chia sẻ kiến thức chăm sóc, bão dưỡng xe hàng ngày một cách chuyên nghiệp ..

Mazda CX-5 bốc biển khủng “thách cưới” giá 3 tỷ

Trên diễn đàn Otosaigon xuất hiện bài post rao bán Mazda CX5 với biển số 51G – 979.79 kèm theo đó là mức giá 3 tỷ đồng gần gấp 2 lần giá trị thực của xe.

Mới đây CDM yêu thích ô tô đã bán tán xôn xao về hình ảnh chiếc Mazda CX-5 sở hữu biển số 51G – 979.79 đang được chủ nhân rao bán hơn 3 tỷ đồng. Biển số này do chính người chủ xe bấm được. Con số cặp đuôi 79 còn được gọi là “thần tài lớn”, mang lại sự thịnh vượng và phát đạt. Và luôn được định giá khá cao. Hình ảnh chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều lời bình luận và khen người chủ biển số này có “bàn tay vàng” và thật sự rất may mắn.

Ngoài ra, còn có bình luận định giá biển số này lên đến hơn 4 tỷ đồng. Còn có một số thông tin trái chiều cho rằng, biển số này phải có “tác động” thì mới xuất hiện ra ngoài một cách dễ dàng. Cũng có ý kiến cho rằng đây là chiêu mà “cò lái” đưa biển số ra ngoài chứ người thường khó mà bấm được.

Tình trạng rao bán xe lớn hơn giá trị thật cũng đã từng gặp phải trên chiếc Mazda CX-5 mới khu vực Hà Nội khi bốc được biển số 30F – 666.66 với giá 3 tỷ đồng. Cụ thể, biển số 30F-666.66, theo dân chơi xe, nằm trong top các số cực hiếm và cực đẹp. Chiếc Mazda CX-5 biển “ngũ quý 6” này thuộc phiên bản 2.5 với giá niêm yết 999 triệu đồng tại Việt Nam. Như vậy, với biển số khủng, chiếc crossover cỡ C này đã tăng giá gấp 3 lần.

Biển số này do chính người chủ xe bấm được. Con số 6 còn được gọi là “lục hay còn gọi là lộc”, mang lại sự thịnh vượng và lộc tài. Và luôn được định giá khá cao. Hình ảnh chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều lời bình luận và khen người chủ biển số này có “bàn tay vàng” và thật sự rất may mắn.

Chiếc SUV Mazda Cx-5 “ăn may” bấm được biển số “ngũ quý 6” này thuộc phiên bản cao cấp nhất 2.5L có giá niêm yết 999 triệu đồng. Sau khi đóng đủ các chi phí và ra biển số xe sẽ có giá hơn 1 tỷ đồng tuỳ khu vực.

Chưa hết, cách đây vài tháng các trang mạng xã hội đang chia sẻ mạnh về hình ảnh chiếc xe sedan Kia Cerato 2019 biển số ngũ quý 8 kêu bán 3,3 tỷ đồng. Mẫu xe này thuộc phiên bản cao cấp nhất Premium có giá niêm yết 675 triệu đồng. Sau khi đóng đủ các chi phí và ra biển số xe sẽ có giá hơn 750 triệu đồng tuỳ khu vực.

Nếu bán được chiếc Mazda CX-5 biển số 51G – 979.79 với giá 3 tỷ đồng, chủ xe lời hơn 2 tỷ đồng – gấp 2 lần số tiền bỏ ra mua xe. Số tiền 3 tỷ đồng có thể mua được một chiếc Mercedes-Benz GLC300 cộng thêm chiếc Suzuki Celerio mới tinh.

Hiện Mazda CX-5 đang có mức giá bán cho phiên bản thấp nhất 2.0L Deluxe là 899 triệu đồng, tiếp theo là phiên bản 2.0L Luxury sẽ giá bán 949 triệu đồng và phiên bản cao nhất trong phiên bản sở hữu động cơ 2.0L Premium là 989 triệu đồng. Đối với phiên bản 2.5L Signature Premium sẽ có mức giá bán từ 1,019 đến 1,149 tỷ đồng.

5/5 - (1 bình chọn)

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.