TIỀN PHONG AUTO cẩm năng chăm sóc và bảo dưỡng xe từ cơ bản đến chuyên sâu . Đọc báo chuyên đề ô tô, xe máy. Sân chơi chính thức của những người yêu xe .

McLaren 720S Spider thứ 2 xuất hiện tại cảng Việt Nam

Mới đây McLaren 720S Spider màu vàng nổi bật bỗng nhiên xuất hiện tại cảng Việt Nam sau những thông tin đồn đoán về quá trình vận chuyển của chiếc xe này.

Hình ảnh McLaren 720S Spider thứ 2 tại cảng Việt Nam
Hình ảnh McLaren 720S Spider thứ 2 tại cảng Việt Nam

Kể từ khi đại dịch corona bùng phát số lượng siêu xe nhập về Việt Nam cũng giảm hẳn đi rất có thể là do tình hình cấm biên bên cạnh đó nhu cầu của dân chơi mua siêu xe giảm đi nhiều.

McLaren 720S Spider thứ 2 tại Việt Nam nhập khẩu từ Mỹ thông qua doanh nghiệp chuyên kinh doanh xe sang. Trước đó thì chiếc McLaren 720S Spider đầu tiên tại Việt Nam có ngoại thất màu trắng khui công ở cảng Hải Phòng. Sau đó không lâu, chiếc McLaren 720S Spider màu trắng được đưa vào TP HCM. Cho tới nay, danh tính chủ nhân của McLaren 720S Spider màu trắng vẫn còn là một ẩn số.

Hình ảnh đầu xe McLaren 720S Spider
Hình ảnh đầu xe McLaren 720S Spider

Siêu xe McLaren 720S Spider thứ 2 tại Việt Nam có ngoại thất màu vàng nổi bật. Đối lập với màu sắc ngoại thất là mui xe, hốc đèn, cản trước, ốp gương màu đen. Bộ vành 5 chấu kép hình cánh hoa giống như chiếc McLaren 720S Spider màu trắng.

Hình ảnh đuôi McLaren 720S Spider
Hình ảnh đuôi McLaren 720S Spider

Cùm phanh của xe có màu trùng với ngoại thất. Bên trong nội thất mang tông màu đen làm chủ đạo nhưng điểm xuyết với những chi tiết màu vàng ăn nhập với tổng thể.

Hình ảnh khoang lái McLaren 720S Spider
Hình ảnh khoang lái McLaren 720S Spider

McLaren 720S Spider có mui làm bằng vật liệu carbon, có thể đóng mở bằng điện trong thời gian 11 giây ở vận tốc dưới 50 km/h. Dưới nắp capo là khối động cơ V8, dung tích 4.0L tăng áp kép, công suất cực đại 720 mã lực, mô-men xoắn cực đại 770 Nm. Trang bị đi kèm là hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp. McLaren 720S Spider có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong vòng 2,7 giây.

Hiện chưa rõ giá bán McLaren 720S Spider là bao nhiêu nhưng theo dự đoán giá siêu xe này rơi vào khoảng hơn 1 triệu USD. Trong thời gian tới McLaren sẽ được phân phối chính hãng tại Việt Nam.

Ảnh: Phan Công Khanh