Tiền Phong Auto
Tien Phong Auto : Chuyên trang tin tức đánh giá chuyên sâu về xe máy, xe ô tô, chia sẻ kiến thức chăm sóc, bão dưỡng xe hàng ngày một cách chuyên nghiệp ..

Grand Prix 2020 : McLaren giới thiệu xe đua công thức F1 MCL35

Sau Ferrari và Red Bull mới đây McLaren chính thức công bố mẫu xe đua F1 của đội cho mùa giải 2020 sẽ cạnh tranh tại giải Grand Prix 2020.

Nhóm nghiên cứu đã mang đến Trung tâm công nghệ McLaren ở Woking một diện mạo hoàn toàn mới cho mẫu xe đua McLaren MCL35 kế nhiệm. Trách nhiệm ghì cương chiếc MCL35 thuộc về 2 tay đua là Carlos Sainz và Lando Norris.

Điểm đặt biệt trong thiết kế ngoại hình năm nay của MCL35 chính là việc bổ sung thêm những chi tiết mới như mảng màu xanh biển dọc theo vỏ bên hông xe và hộp khí có vẻ đã chiếm nhiều diện tích hơn so với năm ngoái.

McLaren đã có một mùa giải thành công rực rỡ vào năm ngoái trong lịch sử 8 năm gần đây nhất của họ. Năm 2019, đánh dấu sự thành công đó khi McLaren giành được vị trí thứ 4 trong chức vô địch đồng đội.

Riêng tay lái Sainz đã giành được vị trí thứ sáu trong bảng xếp hạng các tay đua xếp sau 5 tay đua và giành được vị trí vô địch cho McLaren kể từ năm 2014 tại giải Grand Prix Brazil.

Sainz nói thêm: “Tôi đã theo dõi rất chặt chẽ việc tạo ra MCL35 vào mùa đông này và tôi biết chúng tôi đã nỗ lực và đam mê đến mức nào. Nhiều người có thể coi năm 2020 chỉ là một khoảng cách giữa quy định cũ và mới, một phần tiếp theo của năm 2019 vào năm 2021. Tuy nhiên, tại McLaren, chúng tôi đã nhấn nút ‘đặt lại’ sau lá cờ ca rô ở Abu Dhabi và chúng tôi đã làm việc cực kỳ chăm chỉ để thử và cải thiện từng chi tiết của chiếc xe của chúng tôi.

Đồng đội của anh, Norris, cũng đã có một mùa giải ra mắt đầy ấn tượng khi giành được 49 điểm với thành tích tốt thứ 6 tại Áo.

Ở mùa giải trước, McLaren đã xếp trên Renault trên BXH đội đua. Đây cũng là mùa giải cuối cùng đội đua Anh sử dụng động cơ từ hãng Renault. Từ mùa giải tới, McLaren sẽ sử dụng động cơ của Mercedes.

Hass cho biết, phiên bản hoàn chỉnh của MCL35 phiên bản 2020 với những trang bị đầy đủ sẽ được lăn bánh thử nghiệm trước mùa giải tại Barcelona vào ngày 19 tháng 2 sắp tới.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.